Đội tuyển Việt Nam lập kỷ lục "không tưởng" trên sóng truyền hình Hàn Quốc

Đội tuyển Việt Nam lập kỷ lục "không tưởng" trên sóng truyền hình Hàn Quốc
SVVN - Trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 của ĐT Việt Nam chứng kiến một kỷ lục mới về lượng người xem trực tiếp trên đài SBS, vượt cả các kênh chiếu phim cùng giờ lẫn chương trình giải trí.

Trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 vừa qua, khi ĐT Việt Nam hòa 2-2 Malaysia tại Bukit Jalil, một kỷ lục mới về lượng người xem trực tiếp trên đài SBS đã được tạo ra. Cụ thể, số lượng khán giả theo dõi trận đấu đã lấn át cả các kênh chiếu phim cùng giờ lẫn chương trình giải trí của đài truyền hình danh tiếng xứ sở kim chi này. 

Đội tuyển Việt Nam lập kỷ lục "không tưởng" trên sóng truyền hình Hàn Quốc ảnh 1
Trận chung kết lượt đi  AFF Cup 2018 của ĐT Việt Nam đạt lượt xem kỷ lục trên đài SBS

Đây là cột mốc cao nhất trên truyền cáp Hàn Quốc trong năm 2018 đối với một chương trình thể thao, và cũng là cao nhất kể từ 2010. Cụ thể, các con số thống kê từ Nielsen Hàn Quốc chỉ ra, rating trong buổi tối 11/12, khán giả theo dõi trực tiếp trận đấu Việt Nam vs Malaysia trên đài SBS là 4,706%, có những thời điểm tăng vọt trong trận đấu 5,247%. Tỷ lệ người xem cao nhất có lúc đạt 7%, và vào những phút cuối trận tăng thêm lên thành 7,003%.

Trước đó, lượng khán giả Hàn Quốc theo dõi trận bán kết lượt về Việt Nam 2-1 Philippines là 2,6% và lượt đi 1,5%,.. 

Đội tuyển Việt Nam lập kỷ lục "không tưởng" trên sóng truyền hình Hàn Quốc ảnh 2
Hành trình của thầy trò HLV  Park Hang-seo rất được quan tâm trên đất Hàn Quốc

Hiệu ứng mang tên HLV Park Hang-seo cùng mối duyên bóng đá Việt Nam đang ngày trở nên lớn hơn. Trận chung kết lượt về tại Mỹ Đình vào ngày 15/12 sẽ định đoạt ngôi vương AFF Cup 2018. Và dự đoán rating của đài SBS sẽ một lần nữa vượt mức kỷ lục.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm