Đội tuyển Việt Nam nhận "bão" lời khen trên fanpage của giải AFF Suzuki Cup

Đội tuyển Việt Nam nhận "bão" lời khen trên fanpage của giải AFF Suzuki Cup
SVVN - Chỉ 1 giờ sau khi kết quả trận Việt Nam - Philippines được đăng tải trên trang fanpage của giải AFF Suzuki Cup, người hâm mộ bóng đá quốc tế đã giành nhiều lời chúc mừng "có cánh" tới đội tuyển Việt Nam.

Qua thành tích của đội tuyển Việt Nam tại các mùa giải U23 Châu Á, ASIAD 18 và bây giờ là AFF Suzuki Cup, người hâm mộ quốc tế dường như đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào sự xuất hiện của Việt Nam trên sân cỏ. Không phụ danh hiệu "điều kỳ diệu của Đông Nam Á" mà các cầu thủ nhận được trong mùa giải ASIAD trước đó, Việt Nam đã giành chiến thắng 2-1 trước Philippines và thể hiện nhiều đường bóng xuất sắc, lối chơi kỹ thuật.

Không chỉ người hâm mộ từ các nước Đông Nam Á như Cam-pu-chia, Thái Lan, Malaysia... mà chính các cổ động viên Philippines cũng dành nhiều lời ngợi khen tới đội tuyển Việt Nam. Trên fanpage của Liên đoàn bóng đá Châu Á, người yêu bóng đá cũng thể hiện sự ủng hộ đội tuyển trong những trận đấu sắp tới.

Đội tuyển Việt Nam nhận "bão" lời khen trên fanpage của giải AFF Suzuki Cup ảnh 1
"Tôi yêu Việt Nam và Thái Lan. Dù thua hay thắng, chúng tôi cũng sẽ ủng hộ bóng đá Đông Nam Á" - một cổ động viên từ Philippines bình luận.
Đội tuyển Việt Nam nhận "bão" lời khen trên fanpage của giải AFF Suzuki Cup ảnh 2
Từ các fan bóng đá Campuchia, Thái Lan... đến fan Philippines cũng chung vui với Việt Nam.
Đội tuyển Việt Nam nhận "bão" lời khen trên fanpage của giải AFF Suzuki Cup ảnh 3
Chúc mừng Việt Nam, nhiều fan bóng đá Malaysia cũng không quên "đính kèm" lời hẹn gặp ở Chung kết cho cả hai đội.
Đội tuyển Việt Nam nhận "bão" lời khen trên fanpage của giải AFF Suzuki Cup ảnh 4
"Việt Nam chơi rất tốt. Chúng tôi không có đội hình cạnh tranh như vậy để đấu với sức mạnh của Việt Nam. Chúc mừng, đấy là tất cả những gì chúng tôi có thể truyền tải. Nhưng tôi vẫn tin rằng chúng tôi có thể lật lại thế cờ trong trận lượt về. Ngay lúc này, chúng tôi chấp nhận thất bại. Đây là một trận đấu hay của những người anh em Việt Nam." - Một CĐV Philippines tiếc nuối.
Đội tuyển Việt Nam nhận "bão" lời khen trên fanpage của giải AFF Suzuki Cup ảnh 5
Trên fanpage Liên đoàn Bóng đá Châu Á, đội tuyển Việt Nam nhận được sự kỳ vọng của người hâm mộ quốc tế.

Đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng trước đội tuyển Philippines với hai pha ghi bàn xuất sắc đến từ Nguyễn Anh Đức và Phan Văn Đức. Ngày 6/12, các cầu thủ sẽ tiếp tục trận đấu lượt về với Philippines trên sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. 

Theo hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm