Đông Nhi rủ Ông Cao Thắng “đại náo Tuần lễ điện ảnh Nhật 2021“

SVVN - Hai vợ chồng "son" sẽ góp mặt trong tuần lễ đặc biệt này.

Tuần lễ Điện ảnh Nhật Bản 2021 tại TP. HCM do Cục Văn hóa Nhật Bản tổ chức sẽ được triển khai trong vòng một tuần kể từ Thứ Bảy (ngày 16/1/2021). Hai địa điểm được lựa chọn diễn ra là BHD Star Thảo Điền và BHD Star Bitexco tại TP. HCM.

Đây là lần thứ 3 lễ hội diễn ra tại TP. HCM. Trước đó năm 2013 và 2014, sự kiện lần đầu được giới thiệu và quảng bá ghi đậm dấu về điện ảnh Nhật Bản với khán giả Việt Nam. Tuần lễ phim dự kiến được tổ chức vào năm ngoái, nhưng không thực hiện được do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Đông Nhi rủ Ông Cao Thắng “đại náo Tuần lễ điện ảnh Nhật 2021“ ảnh 4 Nhiều phim Nhật sẽ được giới thiệu trong tuần lễ này

15 tác phẩm được chọn lọc sẽ trình chiếu là những tác phẩm đã đạt nhiều giải thưởng điện ảnh và có đề tài nóng, thời sự hiện nay. Các phim quảng bá trong lễ hội đều có loại hình đa dạng như: Phim Nhật Bản mới chưa ra mắt tại Việt Nam, phim truyện, phim hoạt hình, phim cổ điển... Tất cả với nội dung và đề tài khác biệt được kỳ vọng sẽ mang đến một diện mạo mới về văn hóa điện ảnh Nhật Bản trong giai đoạn hội nhập và phát triển. 

“Trong thời gian sự kiện, ban tổ chức sẽ chiếu những đoạn clip của đạo diễn, nhà sản xuất của các bộ phim, cũng như tổ chức các buổi giao lưu như diễn đàn, hội thảo trực tuyến... Chúng tôi hy vọng thông qua cơ hội này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm lẫn nhau, tăng cường theo chiều sâu quan hệ giao lưu hướng tới sự phát triển hơn nữa nền văn hoá điện ảnh hai nước Nhật - Việt”, đại diện ban tổ chức chia sẻ. 

Trong ngày mở màn 16/1/2021, sự kiện có sự góp mặt của vợ chồng ca sĩ Đông Nhi – Ông Cao Thắng hứa hẹn nhận được sự quan tâm của mọi người. 

Đông Nhi rủ Ông Cao Thắng “đại náo Tuần lễ điện ảnh Nhật 2021“ ảnh 5 Vợ chồng Thắng - Nhi sẽ có mặt trong chương trình.
Phim Đến hôn em vào lúc nửa đêm (Come kiss me at 0:00AM) được lựa chọn là tác phẩm chiếu mở màn cho Tuần lễ Điện ảnh Nhật Bản 2021 tại TP. HCM. Bộ phim dựa trên series manga nổi tiếng Gozen 0 ji, Kiss Shi ni Kite yo do đạo diễn Takehiko Shinjo chỉ đạo sản xuất. Tác phẩm xoay quanh cô gái tên Hinana (Kanna Hashimoto), nữ sinh trung học rất nghiêm túc và chăm chỉ học hành.  Tuy nhiên, đằng sau vẻ bề ngoài đó là một tâm hồn thơ ngây, cô luôn mong có chuyện tình như câu chuyện cổ tích. Một ngày nọ trong một lần nhận lời tham gia vai diễn quần chúng, cô đã chạm mặt chàng hoàng tử Ayase Kaede (Ryota Katayose), đa tài nhưng biến thái. Phim đặt vấn đề gợi mở liệu 2 con người ở 2 thế giới khác biệt có đến được với nhau? Buổi mở màn diễn ra thứ Bảy, ngày 16/1/2021, tại BHD Star Thảo Điền.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.