Cbiz ngày 3/3/2021:

Động thái “ngược” căng của Lý Tử Thất sau “bão” comments bị cho là kém sắc ngoài đời

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vốn nổi tiếng với clip triệu view từ trước đến nay bởi vẻ "thần tiên tỷ tỷ" hoàn hảo và thoát tục nhưng động thái mới nhất sau 5 năm "đi vào lòng người" của Lý Tử Thất lại khiến fan thất vọng tràn trề.
Lý Tử Thất Là một trong những YouTuber rất nổi tiếng với các video về cuộc sống ở vùng nông thôn. Không chỉ gây ấn tượng bởi sự tài giỏi khi tự mình làm được rất nhiều món ăn, nhiều công việc trong nhà, từ trồng cây đến các việc nặng nhọc như xây tường... mà Lý Tử Thất còn nổi tiếng bởi nhan sắc xinh đẹp, mộc mạc trong các clip
Động thái “ngược” căng của Lý Tử Thất sau “bão” comments bị cho là kém sắc ngoài đời ảnh 7 Lý Tử Thất từng đạt kỷ lục Guinness thế giới "Người sáng tạo nội dung tiếng Hoa được nhiều người đăng ký nhất trên YouTube" với 14,1 triệu lượt.
Tuy nhiên, trong sự kiện "đêm hội Weibo" mới diễn ra hôm 28/2 vừa qua, Lý Tử Thất đã khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi để lộ nhan sắc thật khá khác lạ, kém sắc, biểu cảm đơ cứng, thiếu tự nhiên, dáng vẻ "thần tiên thoát tục" trong các vlog tự quay cũng chẳng thấy đâu. Đến nỗi các fan phải "kêu gào thảm thiết": Sao nhan sắc ngoài đời thực khác "một trời một vực" thế này? Sự khác biệt khiến nhiều người không khỏi thất vọng, thậm chí một số ý kiến bình luận cho rằng Lý Tử Thất đã phẫu thuật hoặc làm gì đó gương mặt của mình, hay nhìn ở ngoài già hơn tuổi. 
Động thái “ngược” căng của Lý Tử Thất sau “bão” comments bị cho là kém sắc ngoài đời ảnh 8  
Động thái “ngược” căng của Lý Tử Thất sau “bão” comments bị cho là kém sắc ngoài đời ảnh 9
Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, bình thường quay vlog, Lý Tử Thất cũng chỉ quay góc nghiêng của mình nên điều này có thể thấy cô nàng cũng không quá tự tin với gương mặt chính diện.
Động thái “ngược” căng của Lý Tử Thất sau “bão” comments bị cho là kém sắc ngoài đời ảnh 10  
Bên cạnh đó, là YouTuber, Lý Tử Thất cũng không có nhiều kinh nghiệm tham gia sự kiện lớn như các ngôi sao nên sự căng thẳng là không thể tránh khỏi. Đây cũng có thể là một phần lý do khiến cô nàng rụt rè và biểu cảm kém tự nhiên hơn.
Động thái “ngược” căng của Lý Tử Thất sau “bão” comments bị cho là kém sắc ngoài đời ảnh 11
Động thái “ngược” căng của Lý Tử Thất sau “bão” comments bị cho là kém sắc ngoài đời ảnh 12  
Trải qua một năm 2020 nhiều biến cố, người làm YouTube như Lý Tử Thất cũng gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, bỏ ngoài tai những lời "ca thán" về nhan sắc ngoài đời thực của mình, cô nàng vẫn kiên trì cập nhật các video với nội dung mới mà không ngưng nghỉ ngày nào. 
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm