Dù biết 'tình trẻ tin đồn' đã có vợ con, Phương Thanh vẫn có phát ngôn cực 'sốc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mối quan hệ ồn ào và khó hiểu giữa Phương Thanh và Doãn Chí Kiên đang khiến ngôi sao kỳ cựu của V-pop bị khán giả chỉ trích nặng nề.

Chỉ trong vòng một tuần qua, cư dân mạng không ngừng hoang mang bối rối về chuyện tình cảm của Phương Thanh và Doãn Chí Kiên, chàng trai kém cô 20 tuổi. Đầu tiên, Phương Thanh đăng tải nhiều ảnh thân thiết bên Doãn Chí Kiên như một cặp đôi thực thụ, đưa anh đi biểu diễn cùng mình, có những cử chỉ tình tứ trước mắt khán giả và nói chuyện lấp lửng về mối duyên đặc biệt với chàng trai này. Nữ ca sĩ còn gọi Doãn Chí Kiên là bạn trai của mình.

Dù biết 'tình trẻ tin đồn' đã có vợ con, Phương Thanh vẫn có phát ngôn cực 'sốc' ảnh 1

Đến khi Doãn Chí Kiên bị tung ảnh chụp với vợ con lên mạng thì Phương Thanh mới thừa nhận nhân vật này đã có gia đình. Và nữ ca sĩ cũng “quay xe” khi khẳng định cô và Doãn Chí Kiên chỉ là người tình trong nghệ thuật, 0còn ngoài đời chỉ là tri kỷ mà thôi. Phương Thanh còn tiết lộ Doãn Chí Kiên đã trao đổi trước với vợ để cô không ghen tuông khi thấy chồng và ca sĩ đàn chị có nhiều cử chỉ thân mật. Thậm chí Phương Thanh còn tự hào rằng cô rất may mắn khi tìm được bạn diễn thật đẹp trai, thu hút cho MV mới.

Dù biết 'tình trẻ tin đồn' đã có vợ con, Phương Thanh vẫn có phát ngôn cực 'sốc' ảnh 2

Trao đổi với báo chí, Phương Thanh không ngại kể rằng trong thời gian quay chung MV, cô chăm và cưng chiều Doãn Chí Kiên hơn cả người yêu, chẳng khác gì trợ lý lo cho ngôi sao. Và Phương Thanh rất hạnh phúc khi làm điều đó. Trên trang cá nhân, Phương Thanh hé lộ rằng hai người vẫn đi chơi với nhau bình thường sau khi xong công việc, cho dù Doãn Chí Kiên đã có gia đình.

Dù biết 'tình trẻ tin đồn' đã có vợ con, Phương Thanh vẫn có phát ngôn cực 'sốc' ảnh 3

Tuy Phương Thanh liên tục nhấn mạnh hai người chỉ là tri kỷ nhưng khán giả vẫn chỉ trích nữ ca sĩ rất nhiều. Bởi cô đã tung nhiều thông tin, hình ảnh khiến khán giả tin rằng nữ ca sĩ và Doãn Chí Kiên là một cặp. Sau đó, dù đã biết chàng trai có vợ con rồi nhưng Phương Thanh vẫn có hành động, lời nói dễ gây hiểu lầm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm