Dù đã cầu hôn nhưng tại sao đến bây giờ Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn chưa làm đám cưới?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều người đinh ninh Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sẽ làm đám cưới rình rang sau khi hai nhóc tì Leon, Lisa cứng cáp. Nhưng đến bây giờ, cặp đôi dường như vẫn chưa có kế hoạch tổ chức hôn lễ.

Còn nhớ, sau khi Hồ Ngọc Hà sinh đôi hai bé Leon, Lisa thì Kim Lý đã cầu hôn cô ngay ở một khoảnh sân của bệnh viện. Tuy mọi thứ diễn ra khá đơn giản, không cầu kỳ lộng lẫy như lễ đính hôn của một số sao Việt khác nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn rơi nước mắt vì xúc động. Khi ấy, khán giả đinh ninh rằng chờ hai con cứng cáp, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sẽ tổ chức một hôn lễ hoành tráng.

Dù đã cầu hôn nhưng tại sao đến bây giờ Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn chưa làm đám cưới? ảnh 1

Thế nhưng đến bây giờ, cặp đôi vẫn chung sống rất hạnh phúc và chẳng nhắc gì tới chuyện đám cưới. Khi được hỏi về chuyện này, Hồ Ngọc Hà thừa nhận Kim Lý đã nhiều lần thúc giục chuyện làm đám cưới nhưng nữ ca sĩ vẫn lưỡng lự. Cô băn khoăn vì làm một hôn lễ quá nhỏ, hay quá lớn đều không xong.

Dù đã cầu hôn nhưng tại sao đến bây giờ Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn chưa làm đám cưới? ảnh 2

Nhưng Hồ Ngọc Hà chắc chắn rằng nếu hai con Leon, Lisa lớn lên và muốn được tận mắt nhìn thấy đám cưới của bố mẹ thì cô sẽ thực hiện theo mong muốn của các con. Còn nữa, Hồ Ngọc Hà đã từng kể rằng cô không muốn làm đám cưới, vì sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp sân khấu.

Dù đã cầu hôn nhưng tại sao đến bây giờ Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn chưa làm đám cưới? ảnh 3

Tuy đến giờ vẫn chưa tổ chức hôn lễ nhưng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã là vợ chồng hợp pháp, đã đăng ký kết hôn và luôn chìm đắm trong hạnh phúc. Trên trang cá nhân, cả hai thường khoe những khoảnh khắc ngọt ngào trong những kỳ nghỉ riêng tư, hoặc cả nhà quây quần vui đùa bên các con. Rất nhiều người mừng cho Hồ Ngọc Hà vì sau nhiều sóng gió, cô đã có được cuộc sống đẹp như mơ khi sự nghiệp viên mãn, có một người đàn ông đẹp trai, thành đạt yêu thương mình hết lòng, có ba nhóc tì xinh xắn, thông minh.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm