Dù đã chuyển giới, Lynk Lee vẫn mạo hiểm làm thêm một phẫu thuật nữa để là con gái trọn vẹn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rốt cuộc thì lần phẫu thuật mới nhất này, Lynk Lee đã chỉnh sửa điều gì để cô có thể vui vẻ làm một cô gái trọn vẹn?

Khi nhắc đến chuyển giới, người ta sẽ nghĩ đến việc tiến hành các cuộc phẫu thuật để thay đổi cơ thể từ nữ sang nam hoặc ngược lại, có thể kèm thêm các chỉnh sửa về gương mặt để đường nét nữ tính hoặc nam tính hơn. Bản thân Lynk Lee cũng đã trải qua nhiều lần đụng dao kéo để có được diện mạo dịu dàng, xinh đẹp như một cô gái đích thực.

Dù đã chuyển giới, Lynk Lee vẫn mạo hiểm làm thêm một phẫu thuật nữa để là con gái trọn vẹn ảnh 1

Ấy thế mà bạn thân Lynk Lee vẫn chưa hài lòng với chính mình, đó là giọng nói thiếu âm sắc thanh nhẹ của phụ nữ. Giiọng nói trầm đã khiến cô chưa thể trở thành một cô gái trọn vẹn và Lynk Lee luôn muốn thực hiện phẫu thuật thay đổi giọng nói. Từ đầu năm 2021, nữ ca sĩ đã tâm sự rằng đang tìm kiếm một trung tâm phẫu thuật giọng nói ở Hàn Quốc để tìm cho mình giọng nói con gái.

Dù đã chuyển giới, Lynk Lee vẫn mạo hiểm làm thêm một phẫu thuật nữa để là con gái trọn vẹn ảnh 2

Lynk Lee cũng biết rằng những cuộc phẫu thuật như thế này có độ rủi ro nhất định, trường hợp xấu nhất là không thể hát nhưng cô vẫn chấp nhận mạo hiểm, để có thể tự tin hơn với giọng nói nữ tính. Và mới đây, nữ ca sĩ đã trải qua ca phẫu thuật can thiệp thanh quản ở Hàn. Cô sẽ phải trải qua hai tháng nghỉ dưỡng, không được nói năng gì trước khi có được giọng nói nhẹ nhàng, trong trẻo như con gái.

Dù đã chuyển giới, Lynk Lee vẫn mạo hiểm làm thêm một phẫu thuật nữa để là con gái trọn vẹn ảnh 3

Dù chịu nhiều đau đớn kèm theo tốn kém tiền bạc nhưng Lynk Lee vẫn vô cùng hạnh phúc vì thực hiện được giấc mơ, vì sắp tới cô sẽ trở thành một cô gái trọn vẹn từ ngoại hình đến tiếng nói. Cô cho biết, mình đã hoàn thành được 100% giấc mơ và hẹn gặp lại khán giả với giọng nói trong veo.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.