Dù ồn ào sao kê tiền từ thiện vẫn chưa xử lý xong, Công Vinh vẫn bình thản làm điều này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều khán giả không khỏi ngạc nhiên khi thấy bức hình mới mà Công Vinh khoe trên mạng xã hội, trong khi vợ chồng anh vẫn vướng ồn ào sao kê tiền từ thiện.

Hiện giờ, cư dân mạng vẫn đang tranh cãi quanh khoản tiền mà Thủy Tiên kêu gọi khán giả ủng hộ đồng bào chịu thiệt hại vì lũ lụt miền Trung cuối năm 2020. Theo như một số địa phương thông báo thì có nơi, ca sĩ Thủy Tiên trao quà cho người dân một cách tự phát, có địa phương cho thấy số tiền người dân thực nhận ít hơn con số mà Thủy Tiên đã công bố.

Dù ồn ào sao kê tiền từ thiện vẫn chưa xử lý xong, Công Vinh vẫn bình thản làm điều này ảnh 1

Cho dù những nghi vấn quanh chuyện minh bạch tiền từ thiện vẫn chưa được làm rõ thì vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh vẫn bình thản chia sẻ ảnh về cuộc sống đời thường của mình. Thủy Tiên từng khoe bức hình cả nhà đang quây quần làm món nướng, hoặc Công Vinh đăng tải khoảnh khắc được vợ cắt tóc tại nhà.

Dù ồn ào sao kê tiền từ thiện vẫn chưa xử lý xong, Công Vinh vẫn bình thản làm điều này ảnh 2
Dù ồn ào sao kê tiền từ thiện vẫn chưa xử lý xong, Công Vinh vẫn bình thản làm điều này ảnh 3

Mới đây, cựu cầu thủ lại chia sẻ ảnh chụp trên sân golf với tinh thần rất thoải mái, cho thấy những ồn ào về chuyện từ thiện không gây ảnh hưởng gì đến hai vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên. Tất nhiêu nhiều khán giả hết sức ngạc nhiên khi thấy cặp đôi nổi tiếng vẫn tận hưởng cuộc sống yên ả, vui vẻ giữa thời điểm nhạy cảm này, nhất là khi cơ quan điều tra vẫn chưa đưa ra kết luận cuối cùng.

Dù ồn ào sao kê tiền từ thiện vẫn chưa xử lý xong, Công Vinh vẫn bình thản làm điều này ảnh 4

Trước đó, em gái của Công Vinh từng đăng tải ảnh chụp màn hình tin nhắn với anh trai, trong đó cựu cầu thủ đã khẳng định mọi chuyện vẫn đang rất tốt đẹp. Công Vinh cũng nhấn mạnh rằng, không có ai làm hại được mình và Thủy Tiên, vì hai người đang làm việc thiện. Sau đó, Khánh Chi còn nhấn mạnh rằng, gia đình sẽ luôn ở bên cạnh và tin tưởng vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm