Đu theo trào lưu “lấy gối làm váy”, Trần Thành để lộ kho nước hoa tiền tỉ

SVVN - Trấn Thành rõ là chỉ muốn bắt kịp trào lưu biến gối thành váy nhưng khán giả lại mải chú ý đến kho nước hoa siêu hoành tráng trong nhà nam MC.

Trào lưu Pillow Challenge (lấy gối làm váy) vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi ngày càng thu hút thêm nghệ sĩ lẫn cư dân mạng tham gia. Chỉ cần một chiếc ruột gối, một chiếc thắt lưng và tạo dáng thật ngầu là mọi người có thể tạo ra những tấm ảnh hoặc rất thời trang, hoặc rất hài hước rồi.

Đu theo trào lưu “lấy gối làm váy”, Trần Thành để lộ kho nước hoa tiền tỉ ảnh 1  

Những tưởng chỉ có các cô gái tham gia để khoe đôi chân dài, vóc dáng mảnh mai thì một chàng trai như Trấn Thành cũng vào cuộc. Anh chàng đã nghịch ngợm biến gối thành váy như mọi người, còn đội thêm một chiếc mũ hồng rực vô cùng điệu đà. Trấn Thành đầu tư cho trào lưu này là thế, nhưng hóa ra lại bị lu mờ bởi chính tủ nước hoa đồ sộ đằng sau.

Đu theo trào lưu “lấy gối làm váy”, Trần Thành để lộ kho nước hoa tiền tỉ ảnh 2  

Khán giả vẫn biết Trấn Thành có đam mê bất tận với nước hoa nhưng chắc chắn không thể ngờ nam MC lại có bộ sưu tập hoành tráng đến thế. Chắc chắn một cửa tiệm nước hoa cũng không thể nhiều đến thế này mà kho báu hơn 200 chai của Trấn Thành đủ làm cả viện bảo tàng chứ chẳng đùa.

Được biết giá trị bộ sưu tập nước hoa của Trấn Thành lên tới cả tiền tỉ. Bởi anh sở hữu gần như trọn bọ dòng nước hoa Roja, vốn thuộc sản phẩm nước hoa niche cực nổi tiếng và siêu đắt tiền. Nước hoa niche là những thương hiệu nước hoa lâu đời, với những mùi hương được sản xuất hạn chế nên đương nhiên là rất khó mua, rất đắt đỏ. Nhiều tiền thôi cũng chưa đủ để sở hữu các lọ nước hoa niche mà người dùng còn phải bỏ ra nhiều thời gian và đam mê nữa.

Đu theo trào lưu “lấy gối làm váy”, Trần Thành để lộ kho nước hoa tiền tỉ ảnh 5  

Các cao thủ về nước hoa đã nhận ra rằng Trấn Thành sở hữu rất nhiều mẫu nước hoa Roja phiên bản giới hạn hoặc chỉ bán riêng ở một vài cửa hàng. Bản thân Trấn Thành tiết lộ rằng chai nước hoa Roja đắt nhất anh từng mua có giá tới 4000 đô-la (khoảng 95 triệu đồng).

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm