Dù Trấn Thành ra sức bảo vệ cuộc hôn nhân, Hari Won vẫn có những bài đăng buồn bã khó hiểu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phản ứng của Trấn Thành và Hari Won quanh tin đồn ly hôn, trục trặc tình cảm quá trái ngược, càng khiến khán giả thêm hoang mang, thắc mắc.

Khoảng một tháng nay, vợ chồng Trấn Thành và Hari Won liên tục gặp tin đồn trục trặc hôn nhân, thậm chí còn có người cho rằng cặp đôi đã lặng lẽ ly hôn sau khi kết thúc hợp đồng hôn nhân. Nguyên do cũng vì Hari Won liên tục có những bài đăng nói về cảm giác buồn bã, than thở sức khỏe không tốt và không tương tác với Trấn Thành, cho dù nam MC có bình luận trên trang cá nhân của vợ.

Dù Trấn Thành ra sức bảo vệ cuộc hôn nhân, Hari Won vẫn có những bài đăng buồn bã khó hiểu ảnh 1

Ngay sau đó, Trấn Thành đã đăng ảnh chụp vợ chồng ôm nhau đầy tình cảm trong hậu trường một show truyền hình để chứng minh cặp đôi vẫn rất hạnh phúc. Sau đó, nam MC còn có bài đăng dài khẳng định hai vợ chồng hoàn toàn ổn, vẫn rất ngọt ngào, vui vẻ bên nhau. Và nếu có hợp đồng hôn nhân thì Trấn Thành đã ký trọn đời với Hari Won.

Dù Trấn Thành ra sức bảo vệ cuộc hôn nhân, Hari Won vẫn có những bài đăng buồn bã khó hiểu ảnh 2

Tuy nhiên, trong khi Trấn Thành ra sức bảo vệ cuộc hôn nhân trước tin đồn bủa vây thì Hari Won lại không chung tay cùng chồng. Cô không tương tác với các bài đăng của chồng, cũng chẳng lên tiếng thanh minh như Trấn Thành đã làm. Ngược lại, Hari Won vẫn tiếp tục có những câu nói buồn bã, tâm trạng khiến cho khán giả hoang mang.

Dù Trấn Thành ra sức bảo vệ cuộc hôn nhân, Hari Won vẫn có những bài đăng buồn bã khó hiểu ảnh 3

Như mới đây, Hari Won đã viết: “Đừng hứa trước anh ơi. Thà không hứa, em không mong đợi. Anh hứa xong không làm thì em đau". Có người cho rằng cô đang buồn bã, chán nản, người khác lại phỏng đoán, Hari Won đơn giản là đăng tải lời bài hát mới của cô mà thôi.

Dù Trấn Thành ra sức bảo vệ cuộc hôn nhân, Hari Won vẫn có những bài đăng buồn bã khó hiểu ảnh 4

Dù sao thì khán giả cũng mong Hari Won sẽ sớm lên tiếng làm rõ về tình trạng hôn nhân của mình, đế tránh tin đồn càng thêm lan rộng. Trước đây, nữ ca sĩ thường xuyên bày tỏ tình cảm ngọt ngào với Trấn Thành trên mạng, nên việc Hari Won ngó lơ các bình luận của chồng càng khiến cư dân mạng hoang mang.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm