Dù vướng phải vô số tin đồn, Lâm Tâm Như vẫn hạnh phúc bên Hoắc Kiến Hoa

SVVN - Bất chấp vô số tin đồn bất lợi về cuộc hôn nhân của mình, Lâm Tâm Như vẫn tin rằng đám cưới với Hoắc Kiến Hoa là bước ngoặt tuyệt vời của cuộc đời mình.

Hầu như nghệ sĩ Hoa ngữ nào khi kết hôn cũng vướng phải rất nhiều tin đồn, nhưng hiếm có cặp đôi nào trắc trở như Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa. Ngay từ đám cưới rình rang trên đảo Bali, cư dân mạng đã đồn đoán rằng Hoắc Kiến Hoa bị ép cưới khi gương mặt anh vô cùng bí xị, cáu kỉnh trong suốt hôn lễ, hoàn toàn trái ngược với khuôn mặt rạng rỡ của Lâm Tâm Như.

Dù vướng phải vô số tin đồn, Lâm Tâm Như vẫn hạnh phúc bên Hoắc Kiến Hoa ảnh 1

Suốt thời gian qua, cặp đôi liên tục đối mặt với tin đồn cãi vã, ly hôn, rằng Lâm Tâm Như quản lý chồng quá chặt khiến sự nghiệp Hoắc Kiến Hoa càng ngày càng tụt dốc, lâu rồi không có phim nào ăn khách. Thậm chí, cả khi hai vợ chồng đưa con gái Cá Heo Nhỏ tới đảo Bali kỷ niệm ngày cưới, họ cũng bị chê trách vì không đeo khẩu trang khi xuất hiện ở nơi công cộng. Mỗi khi khoe ảnh hạnh phúc bên nhau, cặp đôi lại bị bảo là sống ảo, làm màu, tỏ ra vui vẻ mà thôi.

Dù vướng phải vô số tin đồn, Lâm Tâm Như vẫn hạnh phúc bên Hoắc Kiến Hoa ảnh 2 Bị chỉ trích vì đi đảo Bali chơi mà không đeo khẩu trang.

Mới đây, Lâm Tâm Như trong một cuộc phỏng vấn quảng bá phim mới, đã khẳng định, cô hoàn toàn hài lòng với cuộc hôn nhân này, rất hạnh phúc bên Hoắc Kiến Hoa cùng con gái đầu lòng và chưa tính chuyện sinh thêm con thứ hai, dù đã lớn tuổi. Lâm Tâm Như luôn cố gắng cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp, luôn đặt con gái Cá Heo Nhỏ là mục tiêu quan trọng hàng đầu nhưng vẫn thu xếp thời gian để đóng phim.

Dù vướng phải vô số tin đồn, Lâm Tâm Như vẫn hạnh phúc bên Hoắc Kiến Hoa ảnh 3 Hoắc Kiến Hoa đưa con gái đi chơi.

Mỗi khi Lâm Tâm Như bận rộn với vai diễn thì Hoắc Kiến Hoa sẽ đảm trách nhiệm vụ chăm sóc con gái vì hai vợ chồng không muốn bỏ qua những khoảnh khắc nhìn con lớn lên. Tuy Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa nhận được nhiều lời mời tham gia show thực tế về gia đình nhưng hai vợ chồng quyết định từ chối, bởi muốn con lớn lên như một đứa trẻ bình thường và tránh xa showbiz càng lâu càng tốt.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm