Đua nhau ‘check-in’ vườn nho trĩu quả giữa lòng Thủ đô

SVVN - Nông trại nho trĩu quả ngay giữa lòng Thủ đô đã thu hút hàng trăm bạn trẻ đến tham quan, chụp ảnh, sở hữu cho mình bộ ảnh đẹp lung linh tại khu vườn này.
Đua nhau ‘check-in’ vườn nho trĩu quả giữa lòng Thủ đô ảnh 1
Vườn nho độc đáo này nằm tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội. Theo chủ vườn cho biết, khoảng thời gian thu hoạch là khoảng tháng Sáu đến tháng Bảy và cũng là thời gian thu hút nhiều khách đến tham quan, trải nghiệm tại vườn.
Đua nhau ‘check-in’ vườn nho trĩu quả giữa lòng Thủ đô ảnh 2
Được biết, giống nho trồng ở đây chủ yếu là Black pearl và Sweet sapphire, quả ngọt và không có hạt.
Đua nhau ‘check-in’ vườn nho trĩu quả giữa lòng Thủ đô ảnh 3
Vậy nên, thời điểm hiện tại thích hợp để các hội nhóm bạn bè thân thiết hoặc gia đình lên ý tưởng để có ngay bộ ảnh "check-in" vườn nho cực kỳ tươi mát.
Đua nhau ‘check-in’ vườn nho trĩu quả giữa lòng Thủ đô ảnh 4
“Mình ở ngay gần vườn nho nhưng nay mới có dịp được trải nghiệm, thực sự rất thích. Nho ở đây rất ngọt, không hạt, giá vé vào vườn thì chỉ bằng một cốc trà sữa, để có được vô vàn tấm ảnh xinh”, Việt Hà (Đông Anh, Hà Nội) chia sẻ.
Đua nhau ‘check-in’ vườn nho trĩu quả giữa lòng Thủ đô ảnh 5
Khi đến đây, du khách sẽ được thả mình trong khu vườn tươi mát với vô vàn chùm nho trĩu nặng, vỏ căng bóng, đảm bảo "ăn ảnh" dù chụp ảnh "sống ảo" hay chỉ là chụp cảnh thông thường.
Đua nhau ‘check-in’ vườn nho trĩu quả giữa lòng Thủ đô ảnh 6
Tự tay hái nho chín mọng trên cây và chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc tuyệt đẹp trong khu vườn là trải nghiệm đáng nhớ của các bạn trẻ.
Đua nhau ‘check-in’ vườn nho trĩu quả giữa lòng Thủ đô ảnh 7
Được biết, giá vé vào cửa dao động từ 50.000 - 250.000 đồng/người, tùy theo nhu cầu của khách khi đến với nông trại.
Đua nhau ‘check-in’ vườn nho trĩu quả giữa lòng Thủ đô ảnh 8
Không chỉ tham quan, du khách có thể hái nho và thưởng thức ngay tại chỗ.
Đua nhau ‘check-in’ vườn nho trĩu quả giữa lòng Thủ đô ảnh 9
Tuyết Anh (Đông Anh, Hà Nội) chia sẻ: “Thay vì phải lui tới các quán cafe hay trà chanh thì đây sẽ là một địa điểm lý tưởng để mình tìm đến vào những ngày Hè nắng nóng. Được dạo bước trong vườn nho rộng mênh mông, ngắm nhìn những giàn nho chín trĩu quả, có cảm giác bình yên thật sự”.
Đua nhau ‘check-in’ vườn nho trĩu quả giữa lòng Thủ đô ảnh 10
Vườn nho cách trung tâm Hà Nội khoảng 20 phút chạy xe, giờ đây các bạn trẻ có thể tự tay cắt những chùm nho sai trĩu quả mà không cần phải vào tận Ninh Thuận. Khu nông trại hiện vẫn đang thu hút lượng khách lớn đến tham quan, trải nghiệm và thu hoạch.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên.