Đưa nhau đi muôn nơi, cặp đôi "tái hiện" y chang những cảnh phim nổi tiếng qua ảnh

SVVN - Cặp đôi Robin Lachhein và Judith Schneider đã "cosplay" lại những cảnh phim nổi tiếng bằng cách đi khắp các địa điểm quay, lựa chọn trang phục và tạo dáng "không thể giống hơn".

Robin Lachhein (29 tuổi) và bạn gái Judith Schneider (28 tuổi) đến từ Hofheim, Đức. Cặp đôi đã nảy ra ý tưởng đến các địa điểm quay phim nổi tiếng để “cosplay” nhân một kỳ nghỉ vào 6 năm trước.

Chia sẻ trên MailOnline Travel, Judith nói: “Chúng tôi đã quyết định sẽ đi đâu đó vào kỳ nghỉ và nghĩ rằng sẽ rất vui khi được đến trường quay của các bộ phim mà mình yêu thích. Nhưng thay vì chỉ đến tham quan, chúng tôi quyết định ‘tái hiện’ lại các cảnh giống trong phim để chứng minh đó thực sự là điểm đến hấp dẫn. Chúng tôi không nghĩ rằng bộ ảnh này sẽ được yêu thích. Chúng tôi chỉ thử làm và mức độ hiệu quả của nó tốt hơn ngoài sức tưởng tượng ban đầu”.

Robin và Judith đăng tải những bức ảnh thú vị của họ lên trang Instagram riêng với tên gọi “Secret Famous Places” (Những địa điểm nổi tiếng bí mật). Những bức ảnh của họ nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của cư dân mạng. Trên trang cá nhân, cặp đôi đã thu hút được hơn 31.000 người theo dõi.

Đưa nhau đi muôn nơi, cặp đôi "tái hiện" y chang những cảnh phim nổi tiếng qua ảnh ảnh 1 Khung cảnh tái hiện của bộ phim "Chúa tể của những chiếc nhẫn" được thực hiện ở New Zealand. Trong ảnh, Robin hóa thân thành Aragorn (Viggo Mortensen thủ vai), còn Judith vào vai Legolas (Orlando Bloom thủ vai).
Đưa nhau đi muôn nơi, cặp đôi "tái hiện" y chang những cảnh phim nổi tiếng qua ảnh ảnh 2 Tại Paris, Robin và Judith đã chụp lại cảnh này từ bộ phim "Inception", với sự tham gia của nam tài tử Leonardo DiCaprio và Marion Cotillard.
Đưa nhau đi muôn nơi, cặp đôi "tái hiện" y chang những cảnh phim nổi tiếng qua ảnh ảnh 3 Trong một kỳ nghỉ đến Los Angeles, cặp đôi đã tìm thấy một góc ở công viên Griffith - nơi thực hiện bộ phim đình đám "La La Land" để "cosplay" lại cảnh nhảy múa của cặp diễn viên Ryan Gosling và Emma Stone.
Đưa nhau đi muôn nơi, cặp đôi "tái hiện" y chang những cảnh phim nổi tiếng qua ảnh ảnh 4  Cả hai đến một hòn đảo nhỏ ngoài khơi phía Bắc Tây Ban Nha và thực hiện lại cảnh nổi tiếng trong bộ phim "Game of Thrones". Đây là cảnh do Kit Harrington (vai Jon Snow) và Emilia Clarke (vai Daenerys Targaryen) đóng.
Đưa nhau đi muôn nơi, cặp đôi "tái hiện" y chang những cảnh phim nổi tiếng qua ảnh ảnh 5 Khi ga tàu điện ngầm Berlin - nơi thực hiện cảnh quay trong bộ phim "The Hunger Games: Húng nhại" đóng cửa, Robin và Judith đã tìm một bối cảnh tương tự tái dựng lại.
Đưa nhau đi muôn nơi, cặp đôi "tái hiện" y chang những cảnh phim nổi tiếng qua ảnh ảnh 6  Trong ảnh, cả hai đã tái hiện lại một phân cảnh trong bộ phim "Leap year". Trên Instagram, Judith cho biết, Robin đã lên kế hoạch cho một chuyến đi bất ngờ và tạo một bất ngờ lớn trong sinh nhật của cô. "Anh ấy nói chúng tôi phải đi xe buýt, nhưng đột nhiên lại tới sân bay và đến Dublin. Ngày hôm sau, chúng tôi tìm đến địa điểm quay bộ phim và Robin đã chuẩn bị tất cả những trang phục cần thiết. Tôi rất yêu bức ảnh này và đó là một bất ngờ lớn đối với tôi", Judith nói.
Đưa nhau đi muôn nơi, cặp đôi "tái hiện" y chang những cảnh phim nổi tiếng qua ảnh ảnh 7  Cặp đôi thực hiện lại cảnh quay trong bộ phim "Star Wars" tại biệt thự Villa del Balbianello nằm ở hồ Coma, Italia.
Đưa nhau đi muôn nơi, cặp đôi "tái hiện" y chang những cảnh phim nổi tiếng qua ảnh ảnh 8 Một cảnh trong bộ phim "Forest Gump", với sự tham gia của Tom Hanks được cặp đôi người Đức dựng lại tại địa điểm quay phim ngoài đời thực tại Monument Valley ở biên giới Arizona-Utah.
Đưa nhau đi muôn nơi, cặp đôi "tái hiện" y chang những cảnh phim nổi tiếng qua ảnh ảnh 9 Khi đến Amsterdam, Hà Lan, cả hai đã tìm thấy vị trí chính xác của bộ phim "The Fault in Our Stars" để chụp lại.
Nguồn ảnh: Mail và Instagram
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm