Đứng hình với dàn phản diện Shazam! 2: Vì 'ghen ăn tức ở' mà rủ nhau nhấn chìm thế giới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trở lại với phần 2, siêu anh hùng Shazam đối mặt với những thử thách mới, kẻ thù mới. Và Shazam phải vượt qua không chỉ 1 mà đến 3 phản diện lần này - những nữ thần đang “giận tím người” của thần thoại Hy Lạp.

Hội con gái của Atlas

Phản diện trong phần 2 lần này của Shazam toàn là phụ nữ và vẫn thuộc hệ thần linh - những người con gái của Atlas (hay người nâng đỡ bầu trời). Thay vì chuyển thể từ truyện tranh, các nhân vật hoàn toàn được lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp.

Đứng hình với dàn phản diện Shazam! 2: Vì 'ghen ăn tức ở' mà rủ nhau nhấn chìm thế giới ảnh 1

Đó là chị cả Hespera, một vị thần bất tử, quản lý buổi tối và nguồn sáng của hoàng hôn. Trong khi đó, cô chị thứ hai Kalypso là vị thần sống tại vùng đảo Ogygia, có đồng minh gồm rồng và các khổng lồ một mắt. Cuối cùng là nàng út Anthea, rất ghét rồng và là cái tên khá bí ẩn trong bộ phim. Cùng nhau, cả 3 bảo vệ cây táo vàng của Atlas, song giờ đây lại “giáng trần” để đối đầu với gia đình siêu anh hùng Shazam.

Đứng hình với dàn phản diện Shazam! 2: Vì 'ghen ăn tức ở' mà rủ nhau nhấn chìm thế giới ảnh 2

Thành kẻ ác vì… “ghen ăn tức ở”

Theo tiết lộ từ đoàn làm phim Shazam! 2, hội con gái của thần Atlas trở nên tức giận khi phù thuỷ Shazam trao sức mạnh cho 1 cậu bé như Billy Batson. Với họ, đó là sự nhạo báng, thậm chí nhất là khi chữ A đại diện cho sức bền của Atlas - một trong 6 sức mạnh mà Batson thừa hưởng vốn dĩ phải thuộc về các cô. Chính vì vậy, Hespera, Kalypso và Anthea đã xuống Trái Đất để đòi lại thứ thuộc về mình.

Đứng hình với dàn phản diện Shazam! 2: Vì 'ghen ăn tức ở' mà rủ nhau nhấn chìm thế giới ảnh 3

Trong trailer, 3 cô con gái của Atlas cho thấy sức mạnh “thần thánh” của mình khi triệu hồi hàng loạt quái vật cổ đại, tàn phá khắp nơi và còn tự tái chế một cây trượng pháp thuật giống hệt của phù thuỷ Shazam. Đây chắc chắn sẽ là cuộc chiến vô cùng khó khăn của anh em Shazam, là đại chiến gia đình đấu gia đình. Mặt khác, cô út Anthea, do sự cách biệt thế hệ với 2 cô chị, được dự đoán sẽ chuyển sang phe Shazam sau những hành động tàn bạo của Hespera và Kalypso.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm