Đụng phải ca khúc của ‘bạn gái hiện tại của tình cũ tin đồn’, Chi Pu trình diễn thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau bao nhiêu mong chờ thì Chi Pu cũng đã thể hiện ca khúc 'See Tình' cùng với nhóm của mình trong tập 2 “Đạp gió 2023”. Và kết quả của tiết mục này nằm ngoài dự liệu của đa số khán giả.

Từ trước khi Chi Pu chính thức xác nhận tham gia show Đạp gió 2023, cư dân mạng đã râm ran tin đồn cô sẽ trình diễn ca khúc See tình. Và quả thực ngay trong tập 2, khi các thí sinh lần đầu tiên biểu diễn theo từng đội thì nhóm của Chi Pu, Ella, Ngô Thiến và Trương Gia Nghê đã bốc thăm được bài See tình.

Sở sĩ khán giả Trung Quốc hay Việt Nam chú ý đến điều này vì See tình là ca khúc cộp mác Hoàng Thùy Linh. Thời gian qua, cư dân mạng vẫn cho rằng Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang hẹn hò, trong khi trước kia Gil Lê được đồn là bạn trai của Chi Pu.

Đụng phải ca khúc của ‘bạn gái hiện tại của tình cũ tin đồn’, Chi Pu trình diễn thế nào? ảnh 1

Đội của Chi Pu trình diễn See tình.

Việc Chi Pu thể hiện một bài hát tiếng Việt trong một show giải trí Trung Quốc càng khiến cư dân mạng tò mò hơn. Và khi tiết mục này chính thức lên sóng, Chi Pu đã có màn trình diễn rất ổn, khi cô hát cả bằng tiếng Việt và tiếng Trung trong khi ba thành viên còn lại đều hát tiếng Trung.

Đụng phải ca khúc của ‘bạn gái hiện tại của tình cũ tin đồn’, Chi Pu trình diễn thế nào? ảnh 2

Tiết mục này giành được nhiều phiếu bầu nhất tập 2.

Bất ngờ hơn nữa, đội của Chi Pu giành được tới 853 phiếu bầu và đứng thứ nhất sau vòng công diễn đầu tiên của Đạp gió 2023. Kết quả này chắc hẳn nằm ngoài dự liệu của khá nhiều người. Bởi trong bốn thành viên, chỉ có Ella Trần Gia Hoa được xem là thí sinh mạnh nhất cả chương trình, kỹ năng hát và nhảy đều ổn.

Đụng phải ca khúc của ‘bạn gái hiện tại của tình cũ tin đồn’, Chi Pu trình diễn thế nào? ảnh 3

Chi Pu trình diễn đầy thu hút.

Còn Ngô Thiến cùng Trương Gia Nghê đều là diễn viên chứ không phải ca sĩ, Chi Pu thì nhảy tốt nhưng giọng hát chưa từng được đánh giá cao. Chính vì thế mà khán giả lo lắng không biết đội trưởng Ella liệu có “gánh team” được hay không. Quả thực là sau khi phần này lên sóng, không ít cư dân mạng cho rằng đội của Chi Pu quá đỉnh về nhan sắc, nhưng giọng hát rồi kỹ năng trình diễn vẫn phải cố gắng nhiều.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm