'Dựng tóc gáy' trước 'chiêu trò' của những kẻ lợi dụng tên tuổi của Phi Nhung để kiếm tiền

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tiết lộ của con gái NSƯT Bảo Quốc đã khiến khán giả giật mình vì không ngờ có những kẻ lại lợi dụng tên tuổi Phi Nhung đến mức này.

Cách đây không lâu, em trai ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng đề nghị nhiều người ngưng lợi dụng, ăn theo tên tuổi Phi Nhung bằng cách mở tài khoản mạng xã hội, kênh YouTube mang tên cô rồi lan truyền tin tức giả mạo. Khi đó, có thể khán giả vẫn chưa hình dung ra các chiêu trò này là như thế nào.

'Dựng tóc gáy' trước 'chiêu trò' của những kẻ lợi dụng tên tuổi của Phi Nhung để kiếm tiền ảnh 1

Mới đây, nghệ sĩ cải lương Hồng Loan, con gái NSƯT Bảo Quốc đã nói rõ hơn. Theo như Hồng Loan kể lại thì một số kênh YouTube đã đăng tải các đoạn livestream cũ của Phi Nhung nhưng lại phát theo chế độ trực tiếp, khiến nhiều người ngỡ rằng Phi Nhung vẫn còn sống, đang giao lưu với mọi người. Thậm chí khi có khán giả bình luận tương tác, những kẻ giả mạo này còn đóng giả Phi Nhung để trả lời nói chuyện.

'Dựng tóc gáy' trước 'chiêu trò' của những kẻ lợi dụng tên tuổi của Phi Nhung để kiếm tiền ảnh 2

Thậm chí từ đó mà tin đồn Phi Nhung chỉ giả vờ qua đời rồi âm thầm sang Mỹ cũng bắt đầu lan truyền khiến cho gia đình, đồng nghiệp của nữ ca sĩ vô cùng bức xúc. Bởi hiện giờ, có rất nhiều khán giả thương nhớ Phi Nhung nên tìm kiếm các video liên quan đến nữ ca sĩ. Vô tình hành động này đã tiếp tay cho nhiều kẻ lợi dụng tên tuổi Phi Nhung để kiếm tiền.

'Dựng tóc gáy' trước 'chiêu trò' của những kẻ lợi dụng tên tuổi của Phi Nhung để kiếm tiền ảnh 3

Chính vì thế mà nghệ sĩ Hồng Loan mong khán giả hãy tỉnh táo, nếu phát hiện những video giả mạo như thế này thì nên báo cáo với YouTube để hệ thống gỡ đi. Mặt khác, nữ nghệ sĩ cũng mong chủ nhân những kênh YouTube này hãy tự mình làm ra những video chất lượng thay vì tung tin thất thiệt gây hoang mang.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm