'Dựng tóc gáy' trước 'chiêu trò' của những kẻ lợi dụng tên tuổi của Phi Nhung để kiếm tiền

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tiết lộ của con gái NSƯT Bảo Quốc đã khiến khán giả giật mình vì không ngờ có những kẻ lại lợi dụng tên tuổi Phi Nhung đến mức này.

Cách đây không lâu, em trai ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng đề nghị nhiều người ngưng lợi dụng, ăn theo tên tuổi Phi Nhung bằng cách mở tài khoản mạng xã hội, kênh YouTube mang tên cô rồi lan truyền tin tức giả mạo. Khi đó, có thể khán giả vẫn chưa hình dung ra các chiêu trò này là như thế nào.

'Dựng tóc gáy' trước 'chiêu trò' của những kẻ lợi dụng tên tuổi của Phi Nhung để kiếm tiền ảnh 1

Mới đây, nghệ sĩ cải lương Hồng Loan, con gái NSƯT Bảo Quốc đã nói rõ hơn. Theo như Hồng Loan kể lại thì một số kênh YouTube đã đăng tải các đoạn livestream cũ của Phi Nhung nhưng lại phát theo chế độ trực tiếp, khiến nhiều người ngỡ rằng Phi Nhung vẫn còn sống, đang giao lưu với mọi người. Thậm chí khi có khán giả bình luận tương tác, những kẻ giả mạo này còn đóng giả Phi Nhung để trả lời nói chuyện.

'Dựng tóc gáy' trước 'chiêu trò' của những kẻ lợi dụng tên tuổi của Phi Nhung để kiếm tiền ảnh 2

Thậm chí từ đó mà tin đồn Phi Nhung chỉ giả vờ qua đời rồi âm thầm sang Mỹ cũng bắt đầu lan truyền khiến cho gia đình, đồng nghiệp của nữ ca sĩ vô cùng bức xúc. Bởi hiện giờ, có rất nhiều khán giả thương nhớ Phi Nhung nên tìm kiếm các video liên quan đến nữ ca sĩ. Vô tình hành động này đã tiếp tay cho nhiều kẻ lợi dụng tên tuổi Phi Nhung để kiếm tiền.

'Dựng tóc gáy' trước 'chiêu trò' của những kẻ lợi dụng tên tuổi của Phi Nhung để kiếm tiền ảnh 3

Chính vì thế mà nghệ sĩ Hồng Loan mong khán giả hãy tỉnh táo, nếu phát hiện những video giả mạo như thế này thì nên báo cáo với YouTube để hệ thống gỡ đi. Mặt khác, nữ nghệ sĩ cũng mong chủ nhân những kênh YouTube này hãy tự mình làm ra những video chất lượng thay vì tung tin thất thiệt gây hoang mang.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.