Được chồng đại gia cưng chiều như bà hoàng, Bảo Thy đã nghĩ tới chuyện sinh con?

SVVN - Quả thực kể từ khi kết hôn với đại gia Phan Lĩnh, Bảo Thy được chồng yêu chiều như bà hoàng khiến các cô gái khác không khỏi ghen tị.

Còn nhớ khi Bảo Thy kết hôn với người chồng hơn cô khá nhiều tuổi, đã có nhiều lời xì xầm này khác về lựa chọn của cô. Phan Lĩnh là một đại gia giàu có, bạn lâu năm với gia đình Bảo Thy nên nữ ca sĩ hoàn toàn tin tưởng khi chọn anh làm chồng.

Được chồng đại gia cưng chiều như bà hoàng, Bảo Thy đã nghĩ tới chuyện sinh con? ảnh 1 Bảo Thy liên tục nghỉ dưỡng ở những nơi sang trọng.

Quả thực từ khi kết hôn, cuộc sống của Bảo Thy đã ngoặt sang một bước mới, sang chảnh như bà hoàng. Hằng tháng, ông xã doanh nhân đều đưa Bảo Thy đi du lịch, nghỉ dưỡng ở những địa điểm sang trọng. Tủ đồ của nữ ca sĩ ngày càng tràn ngập những món đồ hiệu đắt giá. Chính chồng đại gia chẳng ngại vất vả để chụp ảnh sống ảo cho vợ, thường xuyên mua đồ ăn bổ dưỡng cho vơ khiến Bảo Thy than trời vì tăng cân.

Được chồng đại gia cưng chiều như bà hoàng, Bảo Thy đã nghĩ tới chuyện sinh con? ảnh 2 Cô được cưng chiều như bà hoàng.

Mới đây, Bảo Thy còn khoe rằng vì cô đang giảm cân nên chồng đặt mua hẳn một con cá hồi nhập ngoại để cô yên tâm ăn uống đủ chất mà không lo béo. Thấy Bảo Thy đầy viên mãn sau khi làm vợ, có khán giả quan tâm hỏi han chuyện sinh con. Nữ ca sĩ khẳng định hiện giờ hai vợ chồng chưa tính đến chuyện đó nên chắc chắn một thời gian nữa thì Bảo Thy mới làm mẹ.

Được chồng đại gia cưng chiều như bà hoàng, Bảo Thy đã nghĩ tới chuyện sinh con? ảnh 3 Chồng mua nhiều đồ ăn cho Bảo Thy tẩm bổ.

Có lẽ Bảo Thy vẫn muốn tận hưởng cuộc sống vợ chồng son thêm ít lâu nữa mới bước sang giai đoạn mới của cuộc đời là làm mẹ.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm