Đường đời gập ghềnh của “nữ thần phim nóng hàng đầu xứ Đài” từng được bao chàng thương nhớ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đã từng là 'nữ thần sex' đình đám của Đài Loan với dung nhan ngọt ngào trong trẻo, Từ Nhược Tuyên nay đã kết hôn và sinh con nhưng vẫn chưa thể có được cuộc sống êm ả.
Đường đời gập ghềnh của “nữ thần phim nóng hàng đầu xứ Đài” từng được bao chàng thương nhớ ảnh 1

Showbiz Hoa ngữ có rất nhiều ngôi sao đi lên từ dòng phim 18+, khởi nghiệp bằng những bộ ảnh khỏa thân hay những bộ phim cấp 3 như Thư Kỳ rồi Từ Nhược Tuyên.

Đường đời gập ghềnh của “nữ thần phim nóng hàng đầu xứ Đài” từng được bao chàng thương nhớ ảnh 2

Hơn 20 năm trước, Từ Nhược Tuyên là cô gái trong mộng của biết bao chàng trai với những cuốn sách ảnh tràn ngập hình cô tự tin khoe toàn bộ cơ thể và uốn éo hết cỡ.

Đường đời gập ghềnh của “nữ thần phim nóng hàng đầu xứ Đài” từng được bao chàng thương nhớ ảnh 3

Kèm theo đó là một số bộ phim cấp 3 tràn ngập cảnh nóng bỏng. Với gương mặt thơ ngây, giọng nói ngọt ngào và thân hình mềm mại, Từ Nhược Tuyên nhanh chóng nổi tiếng, là 'nữ thần sex của Đài Loan' sánh ngang cùng "Thánh nữ JAV" Maria Ozawa.

Đường đời gập ghềnh của “nữ thần phim nóng hàng đầu xứ Đài” từng được bao chàng thương nhớ ảnh 4

Từ Nhược Tuyên nổi tiếng nhanh chóng nhờ khoe thân nhưng tất nhiên cũng chịu khổ vì nó không ít. Bởi quá khứ từng chụp ảnh khỏa thân, đóng phim 18+ mà cô hẹn hò với chàng trai nào cũng không đi tới kết cục tốt đẹp.

Đường đời gập ghềnh của “nữ thần phim nóng hàng đầu xứ Đài” từng được bao chàng thương nhớ ảnh 5

Đa số các chàng không vượt qua được rào cản gia đình, không thể chấp nhận được những gì Từ Nhược tuyên đã làm nên chia tay cô để đến với người con gái khác ngoan hiền hơn.

Đường đời gập ghềnh của “nữ thần phim nóng hàng đầu xứ Đài” từng được bao chàng thương nhớ ảnh 6

Mãi đến năm 2014, Từ Nhược Tuyên mới kết hôn với doanh nhân Lý Vân Phong người Singapore. Những tưởng hạnh phúc đã mỉm cười với Từ Nhược Tuyên thì hành trình làm mẹ của cô vô cùng vất vả.

Đường đời gập ghềnh của “nữ thần phim nóng hàng đầu xứ Đài” từng được bao chàng thương nhớ ảnh 7

Vì cơ địa của cô rất dễ bị sinh non nên Từ Nhược Tuyên phải nằm yên trên giường đúng 162 ngày, mỗi ngày uống 13 viên thuốc và từ khi mang thai đến khi sinh nở, cô bị tiêm tới 300 mũi.

Đường đời gập ghềnh của “nữ thần phim nóng hàng đầu xứ Đài” từng được bao chàng thương nhớ ảnh 8

Chưa hết, tập đoàn mà chồng của Từ Nhược Tuyên quản lý còn kinh doanh thua lỗ, bị đồn là nợ tới 200 triệu đô-la. Cũng vì thế mà Từ Nhược Tuyên phải nhanh chóng quay lại showbiz, tham gia các sự kiện hay quảng cáo sản phẩm để kiếm tiền. Tuy vậy, nữ diễn viên vẫn luôn bảo vệ chồng, luôn khẳng định cô quay trở lại làm việc vì thích chứ không phải khó khăn tài chính.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm