Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn: Cái kết cho cuộc hôn nhân “thị phi” bậc nhất C-Biz

Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn: Cái kết cho cuộc hôn nhân “thị phi” bậc nhất C-Biz
SVVN - Ngày 22/12, phía Gia Hành chính thức thông báo việc Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn. Vậy là "cặp đôi thị phi" Dương Mịch và Lưu Khải Uy cuối cùng cũng đường ai nấy đi sau biết bao ồn ào.

Được biết, Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn trong hòa bình, trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau. Tuy hai người không còn là vợ chồng nhưng vẫn có thể là bạn bè. Về vấn đề con cái, cả hai sẽ cùng nhau nuôi dưỡng bé Gạo Nếp. Thông báo còn cho hay, Dương Mịch đã hoàn tất thủ tục ly hôn trong năm nay.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn: Cái kết cho cuộc hôn nhân “thị phi” bậc nhất C-Biz ảnh 1
Đã có thông tin chính thức về việc ly hôn của Dương Mịch và Lưu Khải Uy.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy “phim giả tình thật” khi cùng hợp tác trong bộ phim Mối tình Như Ý vào năm 2011. Tháng 1/2012, cặp đôi này công bố tình cảm. Đến tháng 1/2014 dân mạng được dịp chứng kiến đám cưới xa hoa của Dương Mịch và Lưu Khải Uy tại đảo Bali. Tháng 6 cùng năm, Dương Mịch đã hạ sinh bé Gạo Nếp.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn: Cái kết cho cuộc hôn nhân “thị phi” bậc nhất C-Biz ảnh 2
Mối tình Như Ý - Bộ "phim giả tình thật" của cặp đôi diễn viên.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cặp đôi bị cộng đồng mạng gọi là “Cuộc hôn nhân thị phi”. Nguyên nhân cho biệt danh này chính bởi các tin đồn rạn nứt của hai vợ chồng liên tục lên top search. Nếu không phải tin Dương Mịch không quan tâm chồng con thì cũng là những hình ảnh “đọc kịch bản đêm khuya” của Lưu Khải Uy và Vương Âu. Trước đó, cặp đôi này còn lên tiếng phủ nhận tin đồn. Cho đến tận tối 21/12, Dương Mịch vẫn khăng khăng tin chia tay là vô căn cứ. Tuy nhiên, chuyện gì đến cũng phải đến.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn: Cái kết cho cuộc hôn nhân “thị phi” bậc nhất C-Biz ảnh 3
Lưu Khải Uy dính nghi án ngoại tình.
Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn: Cái kết cho cuộc hôn nhân “thị phi” bậc nhất C-Biz ảnh 4
Dương Mịch bị chỉ trích vô tâm, không quan tâm chồng con.

Không ngoài dự đoán của dân mạng, cuối cùng thì Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn. 2 năm yêu nhau, 4 năm kết hôn, 1 chữ kí đã chính thức đặt dấu chấm hết cho “cuộc hôn nhân thị phi” của Dương Mịch và Lưu Khải Uy

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm