Đường sắt Sài Gòn tăng chuyến, giảm giá vé dịp lễ Quốc khánh 2/9

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 4/8, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn mở bán vé các đoàn tàu trên tuyến TP. HCM - Hà Nội. Ngoài ra, công ty sẽ tổ chức các đoàn tàu khu đoạn tại khu vực phía Nam nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách dịp Lễ Quốc khánh 2/9 sắp tới.

Cụ thể, từ ngày 31/8 đến ngày 4/9, đơn vị mở bán vé các đoàn tàu chạy thường xuyên hằng ngày tuyến TP. HCM - Hà Nội, gồm tàu SE1/SE2, SE3/SE4, SE5/SE6 và tuyến TP. HCM - Đà Nẵng, gồm các tàu SE21/SE22.

Ngoài ra, công ty cũng bán vé các đoàn tàu khu đoạn đến địa điểm có lượng khách du lịch lớn như: Phan Thiết (Bình Thuận), Nha Trang (Khánh Hòa), Quy Nhơn (Bình Định)…

Trong đó, tuyến TP. HCM - Quy Nhơn sẽ chạy tàu SE30, từ ga Sài Gòn đi Quy Nhơn, các ngày 30, 31/8 và 1, 2/9; tàu SE29 từ Quy Nhơn đi TP. HCM, ngày 31/8 và các ngày 1, 3, 4/9.

Tuyến TP. HCM - Nha Trang chạy đôi tàu SNT1/SNT2 và tàu SNT4, ngày 31/8; tàu SNT5, từ Nha Trang đi TP. HCM, ngày 3/9.

Đường sắt Sài Gòn tăng chuyến, giảm giá vé dịp lễ Quốc khánh 2/9 ảnh 1

Ga Sài Gòn giảm giá cho nhiều tuyến từ 5 - 30%.

Ngoài ra, đơn vị sẽ tiếp tục mở bán thêm các đoàn tàu từ TP. HCM đi Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Hà Nội, khi nhu cầu tăng cao.

Từ ngày 21/8 đến 30/8 và từ ngày 5/9 đến 27/12, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi giảm đến 30% giá vé.

Với các cự ly vận chuyển trên 600 km, tàu SNT1/SNT2 (TP. HCM - Nha Trang) có cự ly vận chuyển trên 300 km, hành khách mua vé trước ngày đi tàu từ 5 ngày trở lên được giảm từ 5 - 30% giá vé (trừ giường nằm khoang 4 tàu SE3, SNT1/2).

Riêng tàu SPT1/SPT2, hành khách mua vé chặng TP. HCM - Phan Thiết và mua trước ngày đi tàu từ 10 ngày trở lên được giảm 10% giá vé (trừ loại chỗ giường nằm khoang 4).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

SVVN - Trong khi nhiều người trẻ chọn con đường đi tìm cái mới, cái hiện đại để nâng cao đời sống tinh thần của người dân, thì vẫn có những người trẻ chọn hướng quay về với những giá trị xưa cũ của dân tộc: Chị Nguyễn Thị Kim Thủy và anh Nguyễn Hoàng Sơn (cựu sinh viên trường ĐH Kiến trúc TP. HCM), đồng sáng lập cửa hàng quà tặng văn hóa Khởi Đăng Tác Khí (KĐTK).
Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

SVVN - Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội, Đặng Quốc Dũng (sinh năm 2000) hiện đang học Thạc sĩ ngành Giảng dạy Ngôn ngữ Anh tại trường Southern New Hampshire. Chàng trai gốc Hải Phòng còn được cộng đồng giáo viên, học sinh biết đến qua kênh TikTok “Dũng Đi Dạy” với những nội dung mang tính giáo dục cao liên quan đến việc dạy và học tiếng Anh.
Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.
Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

SVVN - 200 liên lạc viên, tình nguyện viên phục vụ Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 được tổ chức tại Hà Nội, từ ngày 14 - 17/9. Các tình nguyện viên như là một 'đại sứ văn hoá' để giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam và những thành tựu phát triển mà Việt Nam đạt được.