Đón Năm mới 2021 - Phim Việt hay

Duy nhất chỉ có phim Việt này “áp đảo” bom tấn Hollywood “Wonder Woman 1984” mùa cuối năm

SVVN - Ngay từ những ca chiếu đầu tiên, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử đã có tỷ lệ lấp đầy phòng chiếu khá cao, được dự đoán sẽ là phim ăn khách nhất mùa Giáng sinh và Tết Tây này.

Sau thành công của bản web drama và phần 1 của phim, có thể nói Chị Mười Ba đã trở thành một thương hiệu đáng để mong chờ. Thêm nữa, sau đêm công chiếu đầu tiên dành cho báo giới và nghệ sĩ cũng như các khách mời, bộ phim đã được đồng loạt đánh giá rất cao cả về nội dung kịch bản lẫn những yếu tố khác như hài hay hành động.

Duy nhất chỉ có phim Việt này “áp đảo” bom tấn Hollywood “Wonder Woman 1984” mùa cuối năm ảnh 4

Rất nhiều ngôi sao sau khi xem xong phim đã có những bình luận khen ngợi ngay tại rạp. Có thể kể đến như đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khẳng định chất lượng phim bằng một câu duy nhất: “Không cần review nhiều! Chỉ một câu: Mua vé xem phim ngay đi!”.

Hay ca sĩ Lynk Lee cũng không khỏi phấn khích sau khi xem xong: “Thực sự phim rất hay và hài hước. Ước gì cũng được đánh đấm cùng chị Mười Ba luôn!”. Nữ diễn viên Khả Như cũng chia sẻ: “Hành động pha hài hước cười banh rạp! Hồi hộp, gay cấn mà cười bung chỉ! Phim hay nhất định phải xem mùa này!”...

Duy nhất chỉ có phim Việt này “áp đảo” bom tấn Hollywood “Wonder Woman 1984” mùa cuối năm ảnh 5

Kết quả là chỉ sau 5 tiếng trong ngày đầu tiên chiếu sớm, đã có hơn 41.000 vé xem phim Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử được bán ra. Có thể nói, đây là con số vượt kì vọng của êkíp trong mùa dịch này.

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử mở ra một bối cảnh mới cùng một câu chuyện mới cho cả Xã đoàn sau khi chuyển địa bàn lên Đà Lạt. Tưởng đâu cuộc sống của Kẽm Gai sẽ được bình yên, nào ngờ anh lại bị cuốn vào vòng xoáy thù hận khi bất ngờ có mặt ở nơi Đức Mát bị giết. Tình ngay lý gian, Kẽm Gai trở thành đối tượng tình nghi số một trong án mạng lần này và bị truy đuổi bởi phe đàn anh Đức Mát. Ớn lạnh nhất trailer là nhân vật Kiều Minh Tuấn còn cầm một hũ hài cốt có in ảnh và tên Kẽm Gai.

Duy nhất chỉ có phim Việt này “áp đảo” bom tấn Hollywood “Wonder Woman 1984” mùa cuối năm ảnh 6

Dĩ nhiên chị Mười Ba luôn tin tưởng đàn em của mình và một mực cho rằng Kẽm Gai không giết người. Đây là lúc chị đại giang hồ phải đối đầu với một băng đảng mới, đáng sợ hơn cả Bi Long.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm