Đón Năm mới 2021 - Phim Việt hay

Duy nhất chỉ có phim Việt này “áp đảo” bom tấn Hollywood “Wonder Woman 1984” mùa cuối năm

SVVN - Ngay từ những ca chiếu đầu tiên, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử đã có tỷ lệ lấp đầy phòng chiếu khá cao, được dự đoán sẽ là phim ăn khách nhất mùa Giáng sinh và Tết Tây này.

Sau thành công của bản web drama và phần 1 của phim, có thể nói Chị Mười Ba đã trở thành một thương hiệu đáng để mong chờ. Thêm nữa, sau đêm công chiếu đầu tiên dành cho báo giới và nghệ sĩ cũng như các khách mời, bộ phim đã được đồng loạt đánh giá rất cao cả về nội dung kịch bản lẫn những yếu tố khác như hài hay hành động.

Duy nhất chỉ có phim Việt này “áp đảo” bom tấn Hollywood “Wonder Woman 1984” mùa cuối năm ảnh 4

Rất nhiều ngôi sao sau khi xem xong phim đã có những bình luận khen ngợi ngay tại rạp. Có thể kể đến như đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khẳng định chất lượng phim bằng một câu duy nhất: “Không cần review nhiều! Chỉ một câu: Mua vé xem phim ngay đi!”.

Hay ca sĩ Lynk Lee cũng không khỏi phấn khích sau khi xem xong: “Thực sự phim rất hay và hài hước. Ước gì cũng được đánh đấm cùng chị Mười Ba luôn!”. Nữ diễn viên Khả Như cũng chia sẻ: “Hành động pha hài hước cười banh rạp! Hồi hộp, gay cấn mà cười bung chỉ! Phim hay nhất định phải xem mùa này!”...

Duy nhất chỉ có phim Việt này “áp đảo” bom tấn Hollywood “Wonder Woman 1984” mùa cuối năm ảnh 5

Kết quả là chỉ sau 5 tiếng trong ngày đầu tiên chiếu sớm, đã có hơn 41.000 vé xem phim Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử được bán ra. Có thể nói, đây là con số vượt kì vọng của êkíp trong mùa dịch này.

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử mở ra một bối cảnh mới cùng một câu chuyện mới cho cả Xã đoàn sau khi chuyển địa bàn lên Đà Lạt. Tưởng đâu cuộc sống của Kẽm Gai sẽ được bình yên, nào ngờ anh lại bị cuốn vào vòng xoáy thù hận khi bất ngờ có mặt ở nơi Đức Mát bị giết. Tình ngay lý gian, Kẽm Gai trở thành đối tượng tình nghi số một trong án mạng lần này và bị truy đuổi bởi phe đàn anh Đức Mát. Ớn lạnh nhất trailer là nhân vật Kiều Minh Tuấn còn cầm một hũ hài cốt có in ảnh và tên Kẽm Gai.

Duy nhất chỉ có phim Việt này “áp đảo” bom tấn Hollywood “Wonder Woman 1984” mùa cuối năm ảnh 6

Dĩ nhiên chị Mười Ba luôn tin tưởng đàn em của mình và một mực cho rằng Kẽm Gai không giết người. Đây là lúc chị đại giang hồ phải đối đầu với một băng đảng mới, đáng sợ hơn cả Bi Long.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.