Duyên dáng trong tà áo dài, 9X Phú Thọ "xinh như mộng" trước thềm năm mới

SVVN - Khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống, cô gái Nguyễn Thu Giang hoá nàng thơ dịu dàng, cuốn hút trong khoảnh khắc chào Xuân Tân Sửu.

Nguyễn Thu Giang sinh năm 1996, hiện là nhân viên marketing và mẫu ảnh tại Hà Nội. Giang từng du học tại Nhật Bản. Sau khi hoàn thành việc học, 9X quyết định quay về Việt Nam phát triển công việc.

Trong giây phút chờ đón năm mới, Thu Giang khiến người đối diện không khỏi ‘xuýt xoa’ bởi vẻ đẹp ngọt ngào, duyên dáng khi khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống. 9X chia sẻ, bản thân rất thích áo dài nên mỗi khi có dịp, cô luôn muốn mặc trang phục này để lưu giữ khoảnh khắc tinh khôi, thuần khiết của người thiếu nữ Việt.

Duyên dáng trong tà áo dài, 9X Phú Thọ "xinh như mộng" trước thềm năm mới ảnh 1

Năm nay, dịch bệnh quay lại vào thời điểm cận Tết Nguyên đán khiến Giang phải tạm gác lại một vài kế hoạch. Về nhà đón Tết sớm hơn dự định, 9X cho biết mình có thêm nhiều thời gian ở bên cạnh bố mẹ hơn.

Trong cảm nhận của Giang, Tết luôn là một điều gì đó rất thiêng liêng và đặc biệt. “Cứ mỗi độ xuân về, lòng mình bỗng vui lên rạo rực, tim cứ xôn xao. Những lúc quây quần bên gia đình, cùng bố mẹ dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa, đi chợ sắm Tết, gói bánh chưng... là những giây phút mình rất trân trọng và muốn nó kéo dài thêm nữa”, Giang bày tỏ.

Duyên dáng trong tà áo dài, 9X Phú Thọ "xinh như mộng" trước thềm năm mới ảnh 2
Duyên dáng trong tà áo dài, 9X Phú Thọ "xinh như mộng" trước thềm năm mới ảnh 3
Duyên dáng trong tà áo dài, 9X Phú Thọ "xinh như mộng" trước thềm năm mới ảnh 4  Giang luôn áp dụng điểm: “Sống như một đóa hoa, dù có tàn phai thì cũng đã từng rực rỡ” vào cuộc sống và công việc

Nhìn lại một năm 2020 đầy biến động, Thu Giang cho biết cô đã phần nào có được những trải nghiệm quý giá cho bản thân. Cô gái sinh năm 1996 ngày càng trưởng thành, suy nghĩ chín chắn và điềm đạm hơn trong mọi việc. 

Tuy còn nhiều chuyện buồn, nhiều kế hoạch chưa được thực hiện nhưng Giang sẽ gác lại để đón một năm mới an yên và hạnh phúc. “Mình tiếc nhất là vẫn chưa tìm được một người bạn trai để về ra mắt bố mẹ vào dịp Tết. Năm nay chắc mình sẽ bị giục nhiều lắm đây”, Giang hài hước chia sẻ.

Duyên dáng trong tà áo dài, 9X Phú Thọ "xinh như mộng" trước thềm năm mới ảnh 5
Duyên dáng trong tà áo dài, 9X Phú Thọ "xinh như mộng" trước thềm năm mới ảnh 6 Đêm 30 là lúc Giang và gia đình quây quần xem Táo quân, kể lại những chuyện của năm cũ và chia sẻ dự định trong năm mới

Bước sang năm Tân Sửu, Thu Giang hy vọng gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như chuyện tình cảm. 9X cũng bật mí dự định sẽ quay trở lại Nhật Bản học tập và làm việc khi có cơ hội.

Cô hot girl Phú Thọ gửi lời chúc tới độc giả chuyên trang Sinh viên Việt Nam, báo Tiền Phong một mùa Tết an lành, nhiều niềm vui và sức khoẻ dồi dào. “Chúc chuyên trang Sinh viên Việt Nam có thêm một năm rực rỡ, lan toả thêm những câu chuyện truyền cảm hứng đến với nhiều người”.

Duyên dáng trong tà áo dài, 9X Phú Thọ "xinh như mộng" trước thềm năm mới ảnh 7
MỚI - NÓNG
Học viện Kỹ thuật Mật mã giới thiệu ba ngành trọng điểm tại Ngày hội tuyển sinh khối các ngành Khoa học và Công nghệ
Học viện Kỹ thuật Mật mã giới thiệu ba ngành trọng điểm tại Ngày hội tuyển sinh khối các ngành Khoa học và Công nghệ
SVVN - Ngày hội tuyển sinh khối các ngành Khoa học và Công nghệ 2025 do báo Tiền Phong tổ chức sẽ diễn ra từ 7h đến 15h ngày 18/5 tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội). Tham gia chương trình, Học viện Kỹ thuật Mật mã kỳ vọng lan tỏa thông điệp về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời mang đến thông tin tuyển sinh ba ngành mũi nhọn, kỳ vọng giúp học sinh hiểu đúng về nghề và định hướng trở thành công dân số bản lĩnh trong kỷ nguyên số.
Thời kỳ K-pop cần tái cấu trúc lại ranh giới quyền lực và mối quan hệ nghệ sĩ - hãng thu âm
Thời kỳ K-pop cần tái cấu trúc lại ranh giới quyền lực và mối quan hệ nghệ sĩ - hãng thu âm
SVVN - Sự biến mất đột ngột của NewJeans khỏi ánh đèn sân khấu K-pop đã làm rung chuyển ngành công nghiệp âm nhạc trị giá hàng tỷ đô la của Hàn Quốc. Giữa lo ngại về động thái tương tự của những nghệ sĩ khác, các nhà phân tích và chuyên gia nhận định có thể đã đến lúc cần thúc đẩy việc xem xét lại hệ thống K-pop.

Có thể bạn quan tâm

Từ sinh viên Kinh tế đến người mẫu ảnh mang khát vọng quảng bá văn hóa Việt

Từ sinh viên Kinh tế đến người mẫu ảnh mang khát vọng quảng bá văn hóa Việt

SVVN - Với niềm đam mê nghệ thuật, đặc biệt là thời trang và sân khấu, Vũ Lê Phương không chỉ muốn trở thành một người mẫu chuyên nghiệp mà còn khao khát lan tỏa vẻ đẹp văn hóa Việt Nam qua từng khung hình, từng bước đi. Hành trình của cô gái trẻ này không thiếu những thử thách, nhưng ý chí kiên cường và tình yêu với nghề đã giúp Phương vượt qua tất cả để tỏa sáng.
Cao Giang - Nữ phát thanh viên với dự án ‘Hương sắc xứ trà’, lan tỏa giá trị văn hoá trà Việt

Cao Giang - Nữ phát thanh viên với dự án ‘Hương sắc xứ trà’, lan tỏa giá trị văn hoá trà Việt

SVVN - Giữa làn sương sớm trên đồi chè Tân Cương (Thái Nguyên), hình ảnh một cô gái trẻ trong trang phục dân tộc, tay nâng giỏ chè xanh, miệng nở nụ cười tươi, trở thành điểm nhấn giữa không gian ngập tràn hương trà. Đó là Cao Giang – phát thanh viên Gen Z được yêu mến trên các nền tảng truyền thông. Tham gia dự án “Hương sắc xứ trà”, Giang không chỉ trải nghiệm và ghi lại vẻ đẹp nghề làm trà truyền thống, mà còn lan tỏa tình yêu, sự trân quý với văn hóa trà Việt tới đông đảo người trẻ hôm nay.
Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên: ‘Tôi tự hào được sống trong những ngày lịch sử’

Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên: ‘Tôi tự hào được sống trong những ngày lịch sử’

SVVN - TP. HCM những ngày cuối tháng Tư rực rỡ cờ hoa, không khí rộn ràng từ những tuyến phố đến các chương trình văn hóa – chính trị đang diễn ra khắp nơi Chào mừng Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025). Trong dòng cảm xúc của người trẻ hôm nay, Huỳnh Phạm Thủy Tiên – Á hậu 2 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022', có những trải lòng đầy xúc động về hành trình sống, học tập, cống hiến của bản thân tại thành phố mang tên Bác.
TP. HCM: Đêm không ngủ trước giờ G Đại lễ 30/4 - Biển người chờ đón Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam

TP. HCM: Đêm không ngủ trước giờ G Đại lễ 30/4 - Biển người chờ đón Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam

SVVN - Trong một không khí chưa từng có, hàng vạn người dân TP. HCM đã thức trắng đêm 29/4, đổ về trung tâm thành phố để chờ đón Đại lễ Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Những con phố rực rỡ cờ hoa và ánh sáng, phủ kín bởi dòng người háo hức, tạo nên một ‘đêm không ngủ’ ngập tràn cảm xúc và tự hào.