Đón năm mới 2022:

'Em và Trịnh' hé lộ trailer đầy 'chất thơ' với Dao Ánh xinh như mộng và 301 bức thư tình

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tung teaser trailer đẹp mê hồn trước thềm năm mới, nhà sản xuất phim 'Em và Trịnh' hứa hẹn kể một chuyện tình lãng mạn, trẻ trung, bất chấp tháng năm.

Có rất nhiều lý do để khán giả tò mò về Em và Trịnh, một bộ phim với mức kinh phí kỷ lục Việt Nam, được thực hiện vô cùng tỉ mỉ, tâm huyết về nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn. Cuối cùng, những thước phim đầu tiên liệu có xứng đáng với kỳ vọng?

Mở đầu cho teaser trailer Em và Trịnh là hình ảnh chàng Trịnh trẻ tuổi (Avin Lu) ôm đàn ngồi ngân nga Màu nắng hay là màu mắt em/ Mùa Thu mưa bay cho tay mềm/ chiều chiều nghiêng nghiêng bóng nắng qua thềm/ Rồi có hôm nào mây bay lên…”. Giai điệu Nắng thủy tinh mở ra cánh cửa, để từ đó, ánh mắt bẽn lẽn của người thiếu nữ xinh đẹp sẽ theo chàng Trịnh đi suốt cuộc đời, bắt đầu câu chuyện về 301 bức thư tình giữa Trịnh Công Sơn và 'nàng thơ' Dao Ánh.

'Em và Trịnh' hé lộ trailer đầy 'chất thơ' với Dao Ánh xinh như mộng và 301 bức thư tình ảnh 1

Màu sắc trong teaser trailer là sự kết hợp giữa chút hoài cổ bàng bạc và sự tươi sáng của 'mối tình thanh xuân'. Từ mảng tường cổ ở Huế, hay chuyến xe đêm lên B’lao cũng trở nên huyền diệu như có Nắng thủy tinh trong vắt chiếu vào. Âm nhạc, ánh sáng, hình ảnh và câu chuyện hòa quyện vào nhau hết sức tinh tế.

'Em và Trịnh' hé lộ trailer đầy 'chất thơ' với Dao Ánh xinh như mộng và 301 bức thư tình ảnh 2
'Em và Trịnh' hé lộ trailer đầy 'chất thơ' với Dao Ánh xinh như mộng và 301 bức thư tình ảnh 3

Teaser trailer chỉ tập trung vào mối tình tuổi trẻ của chàng Trịnh, cho thấy đây là điểm nhấn của bộ phim. Những ca khúc 'bất hủ' của Trịnh Công Sơn được lấy cảm hứng từ đâu? Cách đây hơn nửa thế kỷ, thời đất nước còn chiến tranh, bom đạn, người ta yêu nhau như thế nào? Và vì sao, tình yêu, muôn đời vẫn trẻ trung, 'bất diệt'? Chưa đầy 2 phút trailer đã ẩn chứa nhiều điều thú vị mà chắc chắn sẽ được giải đáp trong bộ phim.

MỚI - NÓNG
Nhà báo Lê Xuân Sơn phát biểu tại chương trình
Hơn 40 tỉnh thành đăng ký tổ chức Chủ nhật Đỏ 2022
SVVN - Phát biểu khai mạc Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV năm 2020, nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cho biết: Năm 2022 trong điều kiện khó khăn, Ban Tổ chức vẫn quyết tâm tổ chức phong trào hiến máu Chủ nhật Đỏ trên khắp cả nước, với hơn 40 tỉnh thành phố trong cả nước đã đăng ký tham gia, gần 100 điểm hiến máu đã, đang và sẽ được tổ chức.

Có thể bạn quan tâm