Bản tin giải trí "hot hit" 9h tối:

Emma Roberts tiết lộ giới tính con đầu lòng, Katy Perry với trang phục lót sau sinh 5 ngày

SVVN - Cùng một thời điểm, khi Emma Roberts tiết lộ giới tính đứa con đầu lòng với Garrett Hedlund thì Katy Perry xuất hiện thật "ngỡ ngàng" với phiên bản selfie trong trang phục lót chỉ 5 ngày sau khi cô sinh con gái Daisy Dove Bloom.
Emma Roberts xác nhận mang thai, tiết lộ giới tính của đứa con đầu lòng với Garrett Hedlund
Emma Roberts tiết lộ giới tính con đầu lòng, Katy Perry với trang phục lót sau sinh 5 ngày ảnh 1 Emma Roberts và bạn trai Garrett Hedlund đang mong chờ đứa con đầu lòng.
Emma Roberts tiết lộ giới tính con đầu lòng, Katy Perry với trang phục lót sau sinh 5 ngày ảnh 2  
Nữ diễn viên American Horror Story chính thức xác nhận rằng cô và bạn trai Garrett Hedlund đang mong chờ đứa con trai đầu lòng của họ. Cặp đôi đã chia sẻ tin vui với bạn bè và người hâm mộ trên Instagram. Emma đã đăng tải bức ảnh cô đang mang bầu kèm dòng chú thích "tôi... và 2 chàng trai yêu thích của tôi" kèm theo 2 trái tim màu xanh. Bài đăng của Emma đã nhận được hàng triệu lượt yêu thích và rất nhiều bình luận ngọt ngào từ những người theo dõi cô, bao gồm cả dì của cô, Julia Roberts. Emma và Garrett, 35 tuổi, lần đầu tiên dấy lên tin đồn tình cảm vào tháng 3 năm 2019 sau khi cô chia tay người yêu lâu năm Evan Peters. Trước mối quan hệ với Emma, Garrett đã có một mối tình lâu dài với nữ diễn viên Kirsten Dunst.
Katy Perry selfie trong trang phục lót chỉ 5 ngày sau khi sinh con gái Daisy Dove Bloom
Emma Roberts tiết lộ giới tính con đầu lòng, Katy Perry với trang phục lót sau sinh 5 ngày ảnh 12
Emma Roberts tiết lộ giới tính con đầu lòng, Katy Perry với trang phục lót sau sinh 5 ngày ảnh 13

Lễ trao giải Video âm nhạc của MTV (VMAs) là sự kiện lịch lớn đầu tiên diễn ra trong năm nay trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Bà mẹ mới sinh Katy Perry không thể tham dự buổi họp mặt đầy "sao rực rỡ" với đứa con mới sinh của mình nhưng cô ấy không muốn bỏ lỡ niềm vui, nên  đã chia sẻ phiên bản selfie, tạo thành một bức ảnh tự sướng vui nhộn trước thảm đỏ cho VMAs. Chỉ vài ngày trước, Katy Perry đã cập nhật trên Instagram 105 triệu người theo dõi của cô khoảnh khắc lên chức mẹ lần đầu tiên khi hạ sinh bé gái Daisy Dove cùng vị hôn phu là Orlando Bloom. Miranda Kerr, người yêu cũ của Orlando là một trong những người nổi tiếng đầu tiên gửi lời chúc mừng đến Katy Perry trên mạng xã hội.  Orlando và Miranda có với nhau cậu con trai 9 tuổi Flynn. COVID-19 buộc Orlando và Katy phải trì hoãn kế hoạch kết hôn nhưng họ vẫn có một mùa hè bận rộn với sự ra đời của con gái. Nhân dịp kỷ niệm ngày sinh của con gái, cặp đôi cũng thành lập một trang quyên góp ủng hộ quỹ bà mẹ và trẻ em của UNICEF. 

Yêu cầu chấm dứt hợp đồng của nhóm nhạc the Rose với công ty quản lý đã bị tòa án từ chối

Emma Roberts tiết lộ giới tính con đầu lòng, Katy Perry với trang phục lót sau sinh 5 ngày ảnh 14
Vào tháng 2 năm nay, có thông tin cho rằng nhóm nhạc The Rose đã gửi giấy xác nhận nội dung yêu cầu chấm dứt hợp đồng của họ với Công ty J & STAR. Nhóm đã liệt kê các cáo buộc bao gồm việc công ty quản lý đưa ra các lịch trình biểu diễn bất hợp lý và các vấn đề xung quanh khoản thanh toán của họ. Công ty đã bác bỏ các cáo buộc của nhóm và cho biết họ sẽ có hành động pháp lý. Vào ngày 31/8, Công ty J & STAR một lần nữa xác nhận tòa án đã từ chối yêu cầu chấm dứt hợp đồng của nhóm nhạc the Rose và công ty đang cố gắng giải quyết vấn đề một cách thân thiện.
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm