“Escape Room 2” tung trailer với cú lừa cực gắt, trở lại trò chơi sinh tử khốc liệt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với ý tưởng mới lạ gợi nhớ đến hình thức trò chơi “căn phòng sống còn” đã và đang khiến giới trẻ phát cuồng, Escape Room nhanh chóng trở thành hiện tượng phòng vé vào năm 2019 với doanh thu gấp hơn 17 lần kinh phí bỏ ra.

Ra mắt vào năm 2019, Escape Room khiến phòng vé Hollywood chao đảo với doanh thu tuần đầu đứng thứ 2 chỉ sau bom tấn DC Aquaman. Sau 2 năm kể từ thành công vang dội của phần 1, Escape Room trở lại với tập mới Tournament of Champions (Vòng đấu của những nhà vô địch).

Lấy mốc thời gian ngay sau khi phần 1 khép lại, Escape Room 2 đưa người xem trở lại với căn phòng tử thần, trong đó Zoey và Ben chủ động tham gia một lần nữa để vén màn bí ẩn đằng sau chuỗi hệ thống đáng nguyền rủa này. Đoạn trailer mới nhất mở đầu bằng “một cú lừa” khi những tưởng Zoey và Ben ở thế chủ động tiếp cận bọn “tội phạm”, nhưng chính trò chơi lại tìm đến họ trước tiên.

 “Escape Room 2” tung trailer với cú lừa cực gắt, trở lại trò chơi sinh tử khốc liệt ảnh 3

Đoàn tàu mà cả hai và 4 người khác đang ngồi lại chính là bối cảnh trò chơi đầu tiên mà tất cả cần vượt qua nếu muốn sống. Cũng từ lúc này, cả 6 người nhận ra họ đều là những kẻ còn sống sau các chuỗi trò chơi trước đó, nay tụ họp để một lần nữa tham gia vòng đấu của “những nhà vô địch”. Độ khó gia tăng đột biến, liệu nhóm 6 người lần này có “toàn mạng” ra về, trở lại với cuộc sống bình thường trước kia?

 “Escape Room 2” tung trailer với cú lừa cực gắt, trở lại trò chơi sinh tử khốc liệt ảnh 4

Sau đó, trailer giới thiệu các vòng chơi họ phải trải qua. Quy mô và độ khó của căn phòng được nâng lên gấp bội, khiến các người chơi phải vận dụng cả trí óc, sức lực, tinh thần đồng đội và nhất là phải dẹp bỏ cảm giác hả hê để có thể sống đến giây phút cuối cùng.

 “Escape Room 2” tung trailer với cú lừa cực gắt, trở lại trò chơi sinh tử khốc liệt ảnh 5

Những manh mối, dữ kiện giờ cũng lắt léo hơn, kéo theo đó là áp lực thời gian vô hình chung đẩy các “nhà vô địch” vào tình trạng vô cùng ngặt nghèo. Zoey và Ben không chỉ phối hợp với đồng đội để giữ mạng, mà sau cùng còn phải bóc trần sự thật, tìm ra kẻ chủ mưu khiến nhiều người vô tội bỏ mạng.

“Tôi không bao giờ chơi trò của các người nữa, bây giờ và về sau” chính là câu thoại đanh thép của Zoey, là lời tuyên chiến chính thức của cô dành cho kẻ xấu ở phần 2 lần này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm