FAHASA khai trương Nhà sách thông minh FAHASA Long Biên

0:00 / 0:00
0:00
Trong chiến lược phát triển nhà sách chuyên nghiệp, hiện đại, ngày 19/04/2022, Công ty FAHASA chính thức khai trương Nhà sách thông minh FAHASA Long Biên. Đây là dự án đầu tư mở rộng đưa Nhà sách FAHASA Long Biên trở thành Nhà sách thông minh thứ 7 trong hệ thống 115 Nhà sách FAHASA trên toàn quốc.
FAHASA khai trương Nhà sách thông minh FAHASA Long Biên ảnh 1

Ông Phạm Nam Thắng - Quyền Tổng Giám đốc Công ty FAHASA đọc diễn văn khai mạc lễ khai trương.

Nhà sách FAHASA Long Biên được đầu tư hoàn toàn mới với đẳng cấp cao, kinh phí hàng chục tỷ đồng, tăng diện tích kinh doanh từ 600 m² lên 1.000 m²:

- Thiết kế: Đẳng cấp – sang trọng – mới lạ - hiện đại với điểm nhấn là mô hình cầu Long Biên mang tính lịch sử, kết nối với tương lai.

- Hàng hóa: Nơi hội tụ hàng trăm ngàn bản Sách quốc văn, Sách ngoại văn, Văn phòng phẩm, Lưu niệm, đồ chơi,… chất lượng cao được sản xuất và nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

- Trải nghiệm ứng dụng thông minh tại nhà sách:

* App định vị hàng hóa: Bạn chỉ cần nhập tên sản phẩm, hệ thống tự động đưa ra bản đồ chỉ vị trí của sản phẩm.

* Quầy thanh toán tự động: Bạn có thể tự quét mã vạch in trên sản phẩm và thanh toán bằng tất cả các loại thẻ ngân hàng mà không phải chờ lâu.

KHUYẾN MÃI hấp dẫn lên đến 50%, cùng cơ hội nhận nhiều quà tặng thú vị khi quý khách đến mua sắm nhà sách FAHASA Long Biên trong dịp này.

Đặc biệt, trong dịp khai trương này, FAHASA cũng chính thức triển khai Chương trình hoạt động: ĐỢT PHÁT HÀNH SÁCH VÀ PHỤC VỤ HÈ 2022 TRÊN TOÀN QUỐC.

Nhà sách FAHASA Long Biên có địa chỉ tại tầng 2 AEON MALL Long Biên, số 27 Đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội.

FAHASA là một trong những đối tác phát hành lớn của báo Tiền Phong.

Một số hình ảnh Nhà sách FAHASA Long Biên trong lễ khai trương:

FAHASA khai trương Nhà sách thông minh FAHASA Long Biên ảnh 2

Ông Phạm Minh Thuận - Chủ tịch HĐQT Công ty FAHASA (ngoài cùng bên phải) cùng các đại biểu cắt băng khai trương Nhà sách.

FAHASA khai trương Nhà sách thông minh FAHASA Long Biên ảnh 3
FAHASA khai trương Nhà sách thông minh FAHASA Long Biên ảnh 4
FAHASA khai trương Nhà sách thông minh FAHASA Long Biên ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Theo dữ liệu từ Danh sách Đỏ của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) về các loài bị đe dọa, hơn 8.400 loài động vật và thực vật hoang dã đang bị đe dọa nghiêm trọng, trong khi gần 30.000 loài khác được coi là có nguy cơ tuyệt chủng hoặc dễ bị tổn thương. Dựa trên những ước tính này, người ta cho rằng hơn một triệu loài đang bị đe dọa tuyệt chủng. Sự mất mát liên tục của các loài, môi trường sống và hệ sinh thái cũng đe dọa tất cả sự sống trên Trái đất, bao gồm cả chúng ta.
Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

SVVN - Ngày 27/11/2022, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2022” tại khuôn viên Trường, địa chỉ số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên do Nhà trường phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước nhằm giới thiệu các cơ hội việc làm tới sinh viên toàn trường.
Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

SVVN - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 – 23/11/2022), Kênh Cùng bạn đọc sách đã giới thiệu một số cuốn sách về ông. Đây là một họat động thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ vị Thủ tướng của nhân dân và góp phần giúp quý bạn đọc có thêm tư liệu tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của người lãnh đạo tài năng của Đảng và Cách mạng Việt Nam.