FAHASA khai trương Nhà sách thông minh FAHASA Long Biên

0:00 / 0:00
0:00
Trong chiến lược phát triển nhà sách chuyên nghiệp, hiện đại, ngày 19/04/2022, Công ty FAHASA chính thức khai trương Nhà sách thông minh FAHASA Long Biên. Đây là dự án đầu tư mở rộng đưa Nhà sách FAHASA Long Biên trở thành Nhà sách thông minh thứ 7 trong hệ thống 115 Nhà sách FAHASA trên toàn quốc.
FAHASA khai trương Nhà sách thông minh FAHASA Long Biên ảnh 1

Ông Phạm Nam Thắng - Quyền Tổng Giám đốc Công ty FAHASA đọc diễn văn khai mạc lễ khai trương.

Nhà sách FAHASA Long Biên được đầu tư hoàn toàn mới với đẳng cấp cao, kinh phí hàng chục tỷ đồng, tăng diện tích kinh doanh từ 600 m² lên 1.000 m²:

- Thiết kế: Đẳng cấp – sang trọng – mới lạ - hiện đại với điểm nhấn là mô hình cầu Long Biên mang tính lịch sử, kết nối với tương lai.

- Hàng hóa: Nơi hội tụ hàng trăm ngàn bản Sách quốc văn, Sách ngoại văn, Văn phòng phẩm, Lưu niệm, đồ chơi,… chất lượng cao được sản xuất và nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

- Trải nghiệm ứng dụng thông minh tại nhà sách:

* App định vị hàng hóa: Bạn chỉ cần nhập tên sản phẩm, hệ thống tự động đưa ra bản đồ chỉ vị trí của sản phẩm.

* Quầy thanh toán tự động: Bạn có thể tự quét mã vạch in trên sản phẩm và thanh toán bằng tất cả các loại thẻ ngân hàng mà không phải chờ lâu.

KHUYẾN MÃI hấp dẫn lên đến 50%, cùng cơ hội nhận nhiều quà tặng thú vị khi quý khách đến mua sắm nhà sách FAHASA Long Biên trong dịp này.

Đặc biệt, trong dịp khai trương này, FAHASA cũng chính thức triển khai Chương trình hoạt động: ĐỢT PHÁT HÀNH SÁCH VÀ PHỤC VỤ HÈ 2022 TRÊN TOÀN QUỐC.

Nhà sách FAHASA Long Biên có địa chỉ tại tầng 2 AEON MALL Long Biên, số 27 Đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội.

FAHASA là một trong những đối tác phát hành lớn của báo Tiền Phong.

Một số hình ảnh Nhà sách FAHASA Long Biên trong lễ khai trương:

FAHASA khai trương Nhà sách thông minh FAHASA Long Biên ảnh 2

Ông Phạm Minh Thuận - Chủ tịch HĐQT Công ty FAHASA (ngoài cùng bên phải) cùng các đại biểu cắt băng khai trương Nhà sách.

FAHASA khai trương Nhà sách thông minh FAHASA Long Biên ảnh 3
FAHASA khai trương Nhà sách thông minh FAHASA Long Biên ảnh 4
FAHASA khai trương Nhà sách thông minh FAHASA Long Biên ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.