Fan của Twilight (Chạng vạng) phấn khích về cuốn tiền truyện mang tên Midnight Sun

SVVN - Mới đây, tác giả Stephenie Meyer tuyên bố sẽ phát hành phần tiền truyện của Twilight (Chạng vạng) sau 15 năm chờ đợi, với tên gọi là Midnight Sun vào ngày 4/8. 
Người hâm mộ Twilight cuối cùng đã chờ đợi được cuốn tiền truyện về chuyện tình ma cà rồng, sau 15 năm phát hành cuốn sách đầu tiên. Theo tác giả Stephenie Meyer, cuốn tiền truyện sẽ mang tên Midnight Sun và sẽ được phát hành vào 4/8/2020.
Fan của Twilight (Chạng vạng) phấn khích về cuốn tiền truyện mang tên Midnight Sun ảnh 1 Cuốn tiền truyện sẽ mang tên Midnight Sun và sẽ được phát hành vào 4/8/2020.
Cuốn sách vẫn là câu chuyện tình yêu giữa ma cà rồng Edward Cullen và con người Bella Swan nhưng lần này là từ góc nhìn của Edward, cũng như đưa ra cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của anh ta trước khi gặp người bạn tâm giao của mình.
Fan của Twilight (Chạng vạng) phấn khích về cuốn tiền truyện mang tên Midnight Sun ảnh 2 Stephenie Meyer giải thích lý do tại sao đáng lẽ ra cuốn sách phải phát hành vào năm 2015 thay vì vào 4/8/2020.
"Tôi hy vọng cuốn sách này mang đến cho độc giả của tôi một niềm vui nho nhỏ để dự đoán và cơ hội để sống lại trong thế giới tưởng tượng một thời gian. Đặc biệt khi đây đang là thời điểm điên rồ và khó khăn của cả thế giới. Thật là không công bằng khi để các bạn, những độc giả yêu quý chờ đợi quá lâu. Tôi thật sự xin lỗi và hy vọng rằng cuốn sách này có thể góp một phần nhỏ giúp các bạn quên đi những hiện thực đau buồn đang diễn ra. Và tôi rất vui mừng khi cuối cùng cũng có thể chia sẻ cuốn sách này với các bạn", Stephenie Meyer chia sẻ với người hâm mộ. 
Fan của Twilight (Chạng vạng) phấn khích về cuốn tiền truyện mang tên Midnight Sun ảnh 3 Twilight (Chạng vạng) xuất bản lần đầu tiên vào năm 2005 và bán được hơn 100 triệu bản trên toàn thế giới dẫn tới sự ra đời của các phần tiếp theo New Moon, EclipseBreaking Dawn.
Fan của Twilight (Chạng vạng) phấn khích về cuốn tiền truyện mang tên Midnight Sun ảnh 4 Các bộ phim chuyển thể từ 4 phần với sự tham gia của Kristen Stewart và Robert Pattinson đã thu về 3,3 tỷ đôla doanh thu bán vé.
Meyer đã phát hành bản thảo chương đầu tiên của Midnight Sun có tên là "Cái nhìn đầu tiên" trên blog của mình vào năm 2008 ngay sau khi Twilight gây cơn sốt vì được chuyển thể thành phim. Sau đó, nhiều chương của cuốn sách Midnight Sun đã bị rò rỉ, khiến tác giả phải gác lại dự án.
Fan của Twilight (Chạng vạng) phấn khích về cuốn tiền truyện mang tên Midnight Sun ảnh 5 Có rất nhiều điều về Edward sẽ được tiết lộ trong cuốn Midnight Sun mà bạn sẽ ko thể thấy trong Twilight. Cuộc đụng độ của Bella và Steward trong ngày đầu tiên ở trường trung học Fork còn thú vị hơn gấp trăm lần.
Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm