Fan té ngửa trước nguyên nhân khiến hội bạn thân Trấn Thành - BB Trần dường như “toang”

SVVN - Lâu lắm rồi không thấy BB Trần, Trấn Thành đi với nhau nên fan quan tâm hỏi thăm và nhận về câu trả lời không thể bất ngờ hơn.

Nhắc đến hội bạn thân của Trấn Thành, tất nhiên không thể thiếu hai gương mặt hài hước BB Trần và Hải Triều cùng với ca sĩ Trịnh Thăng Bình, diễn viên Lê Giang. Nhóm bạn thường xuyên đi du lịch, đi ăn với nhau, thậm chí còn xịn xò tới mức mỗi chuyến đi lại đầu tư trang phục đồng điệu mới chịu. Được biết, Trấn Thành thường xuyên rủ nhóm bạn thân đi ăn hoặc về nhà mình tụ tập.

Fan té ngửa trước nguyên nhân khiến hội bạn thân Trấn Thành - BB Trần dường như “toang” ảnh 3 Trấn Thành, BB Trần là thành viên trong nhóm bạn nghệ sĩ rất thân thiết.

Nhưng thời gian gần đây, khán giả không còn thấy Trấn Thành và BB Trần sát cánh bên nhau như mọi khi. Nghi vấn đôi bạn thân đã “toang” nhanh chóng bị khán giả đặt ra, nhất là khi nhiều tình bạn vô cùng khăng khít của showbiz cũng đã bất ngờ tan vỡ. Có người quyết định hỏi thẳng BB Trần trên mạng xã hội và nhận về câu trả lời không thể "lầy lội" hơn.

Fan té ngửa trước nguyên nhân khiến hội bạn thân Trấn Thành - BB Trần dường như “toang” ảnh 4 BB Trần giải thích việc tạm "nghỉ chơi" với Trần Thành.

Lý do mà BB Trần đưa ra nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục. Hội bạn thân của Trấn Thành mỗi khi gặp nhau đều ăn uống miệt mài, khiến "giảm cân" trở thành nhiệm vụ bất khả thi. Nghệ sĩ mà tăng cân thì ai cũng biết là ảnh hưởng đến hình ảnh rất nhiều: Trấn Thành nhiều lần bị trêu là “con đuông dừa”, còn BB Trần mập quá đâu thể giả gái cho đẹp. Thế nên, cả hai nghệ sĩ đều quyết tâm tìm lại vóc dáng xưa, mà muốn giảm cân thành công, chỉ có cách tạm xa nhau để thôi không rủ nhau ăn uống xuyên từ quán này qua tiệm khác.

Fan té ngửa trước nguyên nhân khiến hội bạn thân Trấn Thành - BB Trần dường như “toang” ảnh 5

Hy vọng, sau vài tháng nữa, chúng ta lại được thấy Trần Thành và BB Trần phiên bản mảnh mai xuất hiện cùng nhau trong mọi cuộc vui.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm