Fan thích thú với loạt khoảnh khắc “tình-bể-bình” của Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền

Fan thích thú với loạt khoảnh khắc “tình-bể-bình” của Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền
SVVN - Không chỉ thân thiết với nhau trong phim, ngoài đời, Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền cũng tình tứ không kém.

Xuyên suốt các buổi gặp gỡ khán giả của Gái già lắm chiêu 2, cả Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền khá gần gũi và thường xuyên xuất hiện cạnh nhau. Nam người mẫu thể hiện sự ga-lăng khi nắm tay, quan tâm và lo lắng cho đàn chị. Trong 2 ngày đầu cinetour, nữ diễn viên sinh năm 1990 và bạn diễn đã nhận được nhiều tình cảm từ khán giả hâm mộ. Đáp lại điều đó, cả hai hào hứng chụp ảnh cũng như thân thiện trò chuyện cùng mọi người.

Fan thích thú với loạt khoảnh khắc “tình-bể-bình” của Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền ảnh 1

Fan thích thú với loạt khoảnh khắc “tình-bể-bình” của Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền ảnh 2

Fan thích thú với loạt khoảnh khắc “tình-bể-bình” của Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền ảnh 3

Được biết, để hóa thân vào vai diễn trong bộ phim lần này, người đẹp Lan Ngọc đã gặp không ít áp lực. Thời gian đầu, cô vẫn chưa thể hiện đúng nhân vật và còn cứng nhắc. Đến những phân đoạn sau, cô mới lột tả chính xác và mềm mại hơn nhân vật.

Fan thích thú với loạt khoảnh khắc “tình-bể-bình” của Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền ảnh 4

Fan thích thú với loạt khoảnh khắc “tình-bể-bình” của Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền ảnh 5

Ninh Dương Lan Ngọc tâm sự: “Tôi phải dành thời gian nghiên cứu, khai thác nhân vật để thể hiện Miss Q một cách chân thật nhất. Đây thật sự là thời điểm tôi cảm thấy sâu sắc và trưởng thành của mình sau khoảng thời gian 4 năm biến hoá, trải nghiệm với khá nhiều nhân vật”.

Fan thích thú với loạt khoảnh khắc “tình-bể-bình” của Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền ảnh 6

Gái già lắm chiêu 2 có nội dung độc lập với phần 1, câu chuyện xoay quanh đời sống và công việc của nữ văn phòng thành đạt Ms. Q do Lan Ngọc thủ vai. Sau hàng loạt khủng hoảng tình cảm và sự nghiệp, cô tìm cách cứu vãn bằng chiêu trò nhưng không ngờ lại khiến mình rơi vào chuyện tình yêu với chàng phi công trẻ Jack.  

Fan thích thú với loạt khoảnh khắc “tình-bể-bình” của Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền ảnh 7

Theo thông tin từ đơn vị sản xuất, Gái già lắm chiêu 2 của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito quyết định công bố khởi chiếu sớm hơn dự kiến 4 ngày (ngày khởi chiếu cũ là 14.12, ngày khởi chiếu mới 10.12). Bộ phim đã đạt doanh thu ấn tượng, thu về 15 tỷ đồng sau 2 ngày công chiếu chính thức.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đừng bao giờ nhìn ảnh những nhân vật này lúc nửa đêm kẻo bạn sẽ gặp ác mộng

Đừng bao giờ nhìn ảnh những nhân vật này lúc nửa đêm kẻo bạn sẽ gặp ác mộng

SVVN - Sau gần hai thập kỷ làm phim với nhiều tựa phim “tỷ đô”, đạo diễn James Wan đã tạo dựng được tên tuổi của mình tại kinh đô điện ảnh Hollywood. Với khả năng hù dọa đỉnh cao của mình qua mỗi tác phẩm, James Wan đã tạo ra hàng loạt nhân vật kinh dị với tạo hình “gây thương nhớ”, khiến khán giả không thể nào quên sau khi xem phim.