'Fast & Furious 10' hé lộ tình tiết bí ẩn về phản ứng của 'Aquaman' với Vin Diesel

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Fast & Furious' khởi nguồn từ một bộ phim về đua xe đường phố, nay đã trở thành vũ trụ điện ảnh đình đám nhất nhì màn ảnh. Bộ phim thứ 10 - 'Fast & Furious 10' (Fast X) sẽ "công phá" rạp chiếu vào mùa Hè năm nay.

Mới đây, trailer chính thức của Fast & Furious 10 được “trình làng” đã tạo nên cơn chấn động toàn cầu vì choáng ngợp, đỉnh cao, nghẹt thở và tràn ngập cảm xúc. Trailer “nhá hàng” nhiều tình tiết khiến fans hâm mộ vừa phấn khích tột độ vừa vô cùng hạnh phúc.

Những cuộc đua “đích thực” sẽ trở lại. Những gương mặt quen thuộc của đại gia đình Fast sẽ tề tựu đông đủ. Những “di sản” mang tính biểu tượng của thương hiệu cũng được tôn vinh ở phần này.

Trong Fast Five (2011), Dom và nhóm của anh đã tiêu diệt trùm ma túy người Brazil Hernan Reyes ở Rio De Janeiro. Điều họ không biết là con trai của Reyes, Dante đã chứng kiến tất cả và dành 12 năm qua để lên một kế hoạch “hoàn hảo” sẽ khiến gia đình Dom phải trả giá đắt.

'Fast & Furious 10' hé lộ tình tiết bí ẩn về phản ứng của 'Aquaman' với Vin Diesel ảnh 1

Fast & Furious 10 tiếp tục chiêu mộ khán giả bằng hàng tá cảnh hành động đã mắt đã tai và những màn rượt đuổi có 1-0-2 bằng mô tô phân khối lớn hay loạt siêu xe thời thượng, tốc độ cao. Một trong những phân cảnh thót tim nhất là khi Dom mạnh mẽ phi chiếc xe của mình từ trên máy bay đáp xuống cây cầu, rồi tăng tốc kinh hoàng để thoát khỏi sự kìm kẹp của 2 chiếc trực thăng đang thả móc ghim thẳng vào thân xe.

'Fast & Furious 10' hé lộ tình tiết bí ẩn về phản ứng của 'Aquaman' với Vin Diesel ảnh 2
'Fast & Furious 10' hé lộ tình tiết bí ẩn về phản ứng của 'Aquaman' với Vin Diesel ảnh 3

Đặc biệt, ở phần này, khán giả sẽ được thấy những màn chiến đấu gay cấn đến nghẹt thở của đả nữ Letty với kẻ thù ghê gớm từ phần phim trước - Cipher. Kể cả khi không có lấy một vũ khí trong tay, Letty cũng sẵn sàng “solo” để chấm dứt tai họa với ác nữ này.

'Fast & Furious 10' hé lộ tình tiết bí ẩn về phản ứng của 'Aquaman' với Vin Diesel ảnh 4

Như các phần trước, Dom chưa bao giờ ngần ngại đặt mạng sống của mình cho bất kỳ thành viên nào trong gia đình. Nhưng với một đại gia đình như thế, đối mặt với một đối thủ nguy hiểm bậc nhất như vậy, Dom không thể một thân cứu tất cả mọi người, rất có khả năng một trong số họ sẽ ra đi. Như câu hỏi của Dante đặt ra cho Dom, lần này, anh sẽ chọn ai để cứu?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm