SVVN - Chính Ninh Tito cũng không thể ngờ người bạn bốn chân của mình lại được cư dân mạng yêu thích đến thế, khiến chàng food blogger bỗng thành nhân vật phụ trong những câu chuyện có liên quan đến chú cún cưng.
Diệu Anh (24 tuổi, Hà Nội) quyết định đi học nấu ăn sau lần phải cấp cứu vì đau dạ dày. Cô cho rằng việc tự nấu nướng là một kỹ năng để tự chăm sóc bản thân.
SVVN - Khi food blogger ở Việt Nam mới manh nha phát triển, Ninh Tito đã là cái tên đình đám và đến bây giờ, khi cộng đồng các “chuyên gia ẩm thực mạng” ngày càng đông đảo thì Ninh Tito vẫn giữ vững vị trí hàng đầu. Chàng trai với nụ cười rạng rỡ này có rất nhiều kinh nghiệm muốn chia sẻ với những bạn trẻ đang nuôi giấc mơ trở thành food blogger.
SVVN - Một food blogger nổi tiếng ở Trung Quốc đã nhận nhiều phản ứng tiêu cực sau khi nấu và ăn động vật cấm, trong khi đó tất nhiên là quay video cho cư dân mạng xem. Giờ thì cô rơi vào tình huống không thú vị chút nào
SVVN - Nguyễn Nhật Kiều Trang (Trang Hime) sinh năm 1996 tại Hưng Yên. Được nhiều người biết đến với vai trò là một food blogger nổi tiếng và các vai diễn trong các series sitcom, cái tên Trang Hime không còn xa lạ với những tín đồ ham mê ẩm thực, cộng đồng mạng yêu phim.
SVVN - Một người mẹ 60 tuổi ở Trung Quốc trở thành “food blogger” nổi tiếng sau khi bà bắt đầu đăng những video mình nấu ăn cho 2 con trai. Dẫu cả 2 người con của bà đều bị khuyết tật, nhưng bà đã biến hoàn cảnh khó khăn đó thành một điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống của mình.
SVVN - Với niềm đam mê ẩm thực, đặc biệt là bánh và cà phê, chàng food blogger Henry Phùng đã mang đến những câu chuyện đầy vị "ngọt" và thú vị qua những thước hình vô cùng xinh xắn.
SVVN - Cuộc bình chọn về các food blogger "ngược tâm" được mở ra trong một group chuyên review về ăn uống trên Facebook đang thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng.
SVVN - Từ một người chẳng mấy khi lăn vào bếp, cô gái này đã tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi ở nhà tránh dịch để khám phá bếp núc và thu được thành quả bất ngờ!
SVVN - Với đặc thù công việc phải di chuyển “bốn phương tám hướng” nên khi buộc lòng “bó chân” tại nhà vì dịch COVID-19, các travel/ food blogger đã thích nghi thế nào để vừa sản xuất "content" đều đặn vừa đảm bảo an toàn cho bản thân?