Foxie - Nữ TikToker xinh đẹp khiến cộng đồng mạng 'phát cuồng'

Foxie - Nữ TikToker xinh đẹp khiến cộng đồng mạng 'phát cuồng'
SVVN - Foxie là TikToker không còn xa lạ gì với cộng động mạng khi liên tục sản xuất các clip đầy cuốn hút khiến dân mạng ‘phát cuồng’.

Cuối năm 2019, kênh TikTok của Foxie được ra mắt. Ban đầu chỉ thu về lượng tương tác ít ỏi, cô nàng không nản mà liên tục đưa ra những ý tưởng mới cho các video của mình.

Foxie - Nữ TikToker xinh đẹp khiến cộng đồng mạng 'phát cuồng' ảnh 1

Nhan sắc xinh đẹp của TikToker Foxie.

Sau một khoảng thời gian bền bỉ, Foxie đã gặt hái được nhiều thành quả cùng những kỉ niệm đáng nhớ. Cô nàng còn kết hợp với nhiều TikToker đình đám và nhận được sự yêu mến của cộng đồng mạng. Đáp lại sự ủng hộ ấy, mỗi ngày Foxie đều chăm chỉ đăng tải từ một đến hai clip trên TikTok.

Foxie - Nữ TikToker xinh đẹp khiến cộng đồng mạng 'phát cuồng' ảnh 2
Foxie - Nữ TikToker xinh đẹp khiến cộng đồng mạng 'phát cuồng' ảnh 3
Foxie - Nữ TikToker xinh đẹp khiến cộng đồng mạng 'phát cuồng' ảnh 4

Hiện nay, Foxie đã trở thành một trong những hot TikToker nổi tiếng nhất bởi những video 'cực chất'.

Nội dung trên kênh TikTok của cô gái 9X chủ yếu chia sẻ về làm đẹp. Bởi lẽ Foxie có sở trường là trang điểm và am hiểu về skincare, ngoài ra cô nàng còn có phong cách thời trang sang chảnh bắt kịp xu hướng. Hiện nay Foxie đang là một beauty blogger đình đám trên MXH với lượt follow ‘cực khủng’.

Khi được hỏi về lý do trở thành một beauty blogger, Foxie chia sẻ: “Lí do khiến mình quyết định trở thành một beauty blogger chính là vì khi đăng tải các video lên TikTok, mình đã nhận không ít những bình luận mang tính tiêu cực, từ đó mình quyết định phải thay đổi. Dấn thân vào lĩnh vực làm đẹp, mình muốn mọi người thấy rằng bản thân mình đã thay đổi như thế nào để từ một cô gái bình thường trở thành Foxie của ngày hôm nay”.

Foxie - Nữ TikToker xinh đẹp khiến cộng đồng mạng 'phát cuồng' ảnh 5

Foxie chia sẻ thêm, cô chưa từng tham gia bất kì khóa học trang điểm nào mà chỉ tự học qua các kênh Youtube và TikTok ở nước ngoài. Vậy mà cô nàng luôn khiến ‘hội chị em’ mê mẩn bởi kĩ thuật đánh mắt rất chuyên nghiệp.

Beauty blogger bật mí: “Đánh mắt là khâu khó nhất trong quá trình trang điểm vì nó tạo nên sự khác biệt cho các makeup look. Kỹ năng của mình vẫn chưa thực sự tốt vì mình chưa được học qua trường lớp. Mình chỉ xem qua video của những chuyên viên trang điểm.”

Foxie - Nữ TikToker xinh đẹp khiến cộng đồng mạng 'phát cuồng' ảnh 6
Foxie - Nữ TikToker xinh đẹp khiến cộng đồng mạng 'phát cuồng' ảnh 7
Foxie - Nữ TikToker xinh đẹp khiến cộng đồng mạng 'phát cuồng' ảnh 8

Nhờ tinh thần học hỏi không ngừng, Foxie đã có những kỹ năng trang điểm rất chuyên nghiệp.

Ngoài video hướng dẫn trang điểm, Foxie cũng sản xuất các clip bắt trend khác với nội dung vui vẻ. Có được những cảnh quay đó, không ít lần cô gái 9X gặp phải khó khăn, và đó cũng là kỉ niệm đáng nhớ với nữ TikToker.

“Nhớ hồi mới lập kênh TikTok, nhiều bạn bình luận chê mình răng thưa, môi dày,… mình đã làm một cái áo trên đó có ghi toàn bộ những comment ác ý của mọi người rồi mặc lên, quay clip để ‘dằn mặt’ họ. Giờ nghĩ lại mình thất rất buồn cười, nhưng càng ngày mình càng cảm thấy ổn hơn và không quan tâm tới những lời tiêu cực như vậy nữa.” Foxie tâm sự.

Foxie - Nữ TikToker xinh đẹp khiến cộng đồng mạng 'phát cuồng' ảnh 9
Foxie - Nữ TikToker xinh đẹp khiến cộng đồng mạng 'phát cuồng' ảnh 10

Trong thời gian tới, Foxie sẽ tiếp tục thực hiện các video hướng dẫn makeup trên TikTok và review về những sản phẩm mà cô nàng đã trải nghiệm. Tiếp theo đó, Foxie còn có dự định lấn sân sang Youtube, cô nàng rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Tin liên quan