Ga lăng như nam sinh Kiến trúc, mở show ca nhạc mừng ngày 8/3

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả “vỡ òa” bởi minishow ca nhạc được bất ngờ trình diễn sáng ngày 8/3, ngay trên sân Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Chương trình do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội phối hợp cùng Tiểu ban truyền thông Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU Media) và CLB Guitar Kiến trúc tổ chức.

Ga lăng như nam sinh Kiến trúc, mở show ca nhạc mừng ngày 8/3 ảnh 1
Ga lăng như nam sinh Kiến trúc, mở show ca nhạc mừng ngày 8/3 ảnh 2

Để tạo sự bất ngờ cho khán giả, minishow được Ban tổ chức giấu kín cho đến tận sáng ngày 8/3.

Khán giả không khỏi ngạc nhiên bởi những tiết mục ngẫu hứng nhưng đầy tính chuyên nghiệp do chính các bạn sinh viên dàn dựng, biểu diễn. Sân nhà H (Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội) rộn ràng tiếng đàn, tiếng ca, níu chân khán giả.

Ga lăng như nam sinh Kiến trúc, mở show ca nhạc mừng ngày 8/3 ảnh 3

Đặc biệt hơn cả, tất cả nữ khán giả xem minishow đều nhận được quà là những bông hoa tươi thắm, do chính các bạn nam đoàn viên thanh niên chuẩn bị chu đáo từ sáng sớm.

Rất vui vì nhận món quà tinh thần là những đóa hoa tươi thắm, bạn Lê Phương Thúy (21CN5 ngành Công nghệ thông tin) háo hức cho biết: “Mình muốn gửi lời cảm ơn tới Nhà trường, HAU Media và CLB Guitar đã tổ chức một chương trình rất ý nghĩa trong thời kỳ dịch khó khăn này. Mình mong rằng, thời gian tới khi tình hình dịch bệnh ổn định sẽ có nhiều hơn nữa những chương trình ý nghĩa như thế này để các bạn có thể kết nối gần với nhau hơn”.

Bạn Trịnh Hùng Tân (Trưởng Tiểu ban Truyền thông sinh viên HAU Media, thành viên Ban tổ chức) chia sẻ: “Nói về các phong trào học tập, ngoại khóa tại HAU của chúng mình đang được phát triển rất mạnh. Trong thời gian dịch bệnh kéo dài vừa qua đã làm ảnh hưởng không ít tới việc học cũng như các hoạt động phong trào của Trường, mình cũng lấy làm tiếc. Bởi vậy, chương trình đặc biệt chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ trong trạng thái bình thường mới năm nay, chúng mình quyết định giữ kín cho tới phút giây cuối cùng - sáng ngày 8/3 tổ chức. Show diễn như một món quà tinh thần đầy hào hứng dành tặng các cô là giảng viên, công nhân viên tại Trường và các bạn nữ. Chúng mình cảm thấy rất vui khi chương trình đã nhận được hưởng ứng và sự lan tỏa năng lượng tích cực của sinh viên Kiến trúc tới tất cả mọi người”.

Ga lăng như nam sinh Kiến trúc, mở show ca nhạc mừng ngày 8/3 ảnh 4

Sinh viên Kiến trúc tự tin, chủ động lên kế hoạch, dàn dựng, tổ chức, trình diễn… rất nhiều sự kiện lớn, nhỏ thu hút các bạn sinh viên.

Bên cạnh nhiệm vụ chính là học tập, các hoạt động phong trào của Đoàn, Hội, CLB… trường Đại học Kiến trúc Hà Nội hàng năm thực sự thu hút các bạn sinh viên bởi nhiều hoạt động sáng tạo. Sinh viên được thỏa sức “đắm mình” làm chủ rất nhiều sân chơi lớn, nhỏ từ học thuật, mỹ thuật tới văn nghệ, giải trí, thể thao… Đây chính là cơ hội cho các bạn thể hiện năng khiếu bản thân, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thiện trọn bộ các kỹ năng của sinh viên thời đại 4.0.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng sinh viên đầy hoài bão xuất thân từ nông thôn là Đảng viên từ năm 19 tuổi

Chàng sinh viên đầy hoài bão xuất thân từ nông thôn là Đảng viên từ năm 19 tuổi

SVVN - Nguyễn Phi Hùng là sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Chàng trai với nhiều ước mơ, hoài bão trong cuộc sống sinh ra ở Hà Tĩnh và được kết nạp Đảng vào năm 19 tuổi. Hiện Phi Hùng là một trong những sinh viên gương mẫu, Đảng viên trẻ có thành tích học tập tốt và là một tấm gương sáng.
Tri thức là sức mạnh

Tri thức là sức mạnh

SVVN - Đỗ Hoàng Anh là sinh viên năm 4, Trường Đại học Luật Hà Nội, đang giữ chức vụ Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Trường; Liên chi Hội phó – Liên chi Hội Khoá 44. Trong quá trình học tập, rèn luyện, chàng trai  đã đạt được thành tích: Thí sinh tranh tụng đạt giải Nhì cuộc thi Cerca Trova – Mock Trial Contest 2020 do CLB Luật Gia Trẻ - Khoa Luật, ĐHQG Hà Nội tổ chức; danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2019-2020, năm học 2020-2021,...
Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

SVVN - Chu Minh Hiếu, 22 tuổi, là sinh viên năm 4 của Trường Đại học Luật Hà Nội nhưng lại có một niềm đam mê mãnh liệt với công việc Biên tập viên/Người dẫn chương trình. Theo đuổi công việc mơ ước từ năm nhất, Minh Hiếu không ngừng học hỏi, tìm kiếm cơ hội và đã có những thành công nhỏ trên hành trình khẳng định bản thân.
Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

SVVN - Thùy Linh, 20 tuổi, là sinh viên năm 2 chuyên ngành Báo Phát thanh, Khoa Phát thanh - Truyền hình tại Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Với ước mơ trở thành MC chuyên nghiệp, BTV truyền hình, Linh không ngừng nỗ lực và hiện nay đang tham gia làm việc tại Ban Truyền thông Đa phương tiện - Báo Lao Động. Cô cũng cộng tác với các chương trình của VTV như: V Việt Nam VTV1, Gala Việc Tử Tế - Trái Tim Mặt Trời, tham gia trải nghiệm đóng phim “Phụ nữ là số 1”  VTV3.
Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

SVVN - Đỗ Nhung (sinh năm 2001) đang là sinh viên năm cuối khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đối với Nhung, trở thành sinh viên Báo chí là một cơ hội cũng như nền tảng vững chắc tạo điều kiện cho sự phát triển tư duy, năng lực và định hướng trong tương lai.
Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

SVVN - Tàng Tường Vy là sinh viên trường Đại học Sư Phạm Nghệ thuật Trung ương, cô vừa thực hiện bộ ảnh Tết mang sắc đỏ rực rỡ. Đây là bộ ảnh lưu lại dấu ấn thanh xuân cũng vừa là dịp Tường Vy chia sẻ một năm đã qua với những thay đổi của bản thân và hướng về một năm mới nhiều điều may mắn, thành công.
Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

SVVN - Vũ Quang Thiện quê Hải Dương, đang là sinh viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, đồng thời cũng đang làm việc tại Đoàn Ca Múa Nhạc của Nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam. Vũ Quang Thiện là ca sĩ đồng hành với các chương trình Nâng bước thủ khoa và Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức.