Có 42 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Chủ quán bar trá hình biến tôi thành "máy in tiền"

SVVN - Bây giờ việc trước mắt cần làm là cháu nhanh chóng ra khỏi quán bar trá hình đó sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bi kịch của gái xinh ôm mộng đổi đời bằng "vốn tự có". Bởi nếu còn ở lại thì chuyện cháu phải làm "máy in tiền" để làm giàu cho bà chủ và có tiền nuôi bản thân là điều tất yếu.
Angela Phương Trinh: Bao giờ mới ngoan?

Angela Phương Trinh: Bao giờ mới ngoan?

SVVN - Cô thật dễ thương khi nói: “Tôi đang hướng đến hình ảnh một nữ diễn viên có gu thanh lịch, có lối sống lành mạnh và hoạt động nghệ thuật nghiêm túc”, “Tôi không muốn bị gọi là “gái hư” nữa”. 
Angela Phương Trinh: Bất ngờ rũ mác 'gái hư'

Angela Phương Trinh: Bất ngờ rũ mác 'gái hư'

SVVN - Bảng thành tích bất hảo của cô khó ai bì: Phát ngôn gây sốc, ăn mặc phản cảm, án phạt cấm diễn, học hành bỏ bê.... Nhưng mới đây, người đẹp đã ghi điểm vì ra tay giúp đỡ nam người mẫu mắc bệnh hiểm nghèo một số tiền lớn để chữa bệnh.
Ảnh minh họa: Internet

Khi gái hư "giở chiêu" lừa trai nhà lành

SVVN - Mục đích chính của cô ta là săn những người đàn ông giàu có, nhẹ dạ cả tin để lợi dụng tiền bạc, tài sản mà thôi. Nên khi gặp anh cháu, thấy anh ấy hội đủ những điều kiện đáp ứng đúng mong muốn của cô ta, nên cô ta “giở chiêu” ra liền.
Angela Phương Trinh: Hư vì... người khác

Angela Phương Trinh: Hư vì... người khác

SVVN - Vô vàn tai tiếng về chuyện đời tư, lần này cô ấy lại tìm ra lí do mới để biện hộ cho mình: "Đến giờ điều tôi ân hận nhất là nhận lời yêu anh ấy một cách vội vàng, bồng bột (...). Kể từ khi đó cuộc sống của tôi có quá nhiều ồn ào và tai tiếng”.