Gần 27 tỷ đồng quyên góp ủng hộ "Xuân nơi đảo xa" lần 4

Gần 27 tỷ đồng quyên góp ủng hộ "Xuân nơi đảo xa" lần 4
SVVN - Đây là số tiền Quỹ học bổng Vừ A Dính, câu lạc bộ “ Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM quyên góp được sau khi tổ chức chương trình ca nhạc “Xuân nơi đảo xa - Lần 4”.

Chương trình với mong muốn mang chút hương xuân, hơi ấm từ đất liền ruột thịt đến với cán bộ chiến sĩ và người dân nơi hải đảo.

Ngoài các tiết mục văn nghệ, chương trình còn có hoạt động giao lưu với các cá nhân có đóng góp tích cực cho hoạt động tuyên tuyền vì biển đảo. Chương trình đã quyên góp hơn gần 27 tỉ đồng từ các tổ chức và cá nhân trong cả nước.

Gần 27 tỷ đồng quyên góp ủng hộ Xuân nơi đảo xa lần 4

Cũng nhân dịp này, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tặng bằng khen cho 16 tập thể và tám cá nhân. Đồng thời Bộ Tư lệnh Hải quân trao bằng khen cho 11 tập thể và tám cá nhân có nhiều đóng góp cho CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu cho biết qua 4 năm thành lập, CLB đã không ngừng lớn mạnh, phát triển một cách toàn diện, thực hiện tốt các mục tiêu đề ra. Với các hoạt động thiết thực như công tác tuyên truyền về biển đảo, hỗ trợ con em cán bộ quân nhân và ngư dân ngày đêm bảo vệ biển, cùng công tác hậu phương quân đội. Qua đó góp phần làm ấm lên trái tim những người chiến sĩ, giúp họ luôn vững vàng đêm ngày trên các vị trí tiền tiêu.

Sau hơn 4 năm thành lập, câu lạc bộ “ Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” đã có 88 hội viên tập thể và 1.300 hội viên cá nhân. CLB đã vận động được gần 45 tỉ đồng, trao hơn 7000 suất học bổng cho con chiến sĩ hải quân và con ngư dân nghèo; đưa 111 em học sinh là con của các chiến sĩ hải quân và ngư dân có điều kiện khó khăn về TP.HCM học tập, cùng với nhiều hoạt động và việc làm ý nghĩa khác.

Theo Đài TH TPHCM
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Theo dữ liệu từ Danh sách Đỏ của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) về các loài bị đe dọa, hơn 8.400 loài động vật và thực vật hoang dã đang bị đe dọa nghiêm trọng, trong khi gần 30.000 loài khác được coi là có nguy cơ tuyệt chủng hoặc dễ bị tổn thương. Dựa trên những ước tính này, người ta cho rằng hơn một triệu loài đang bị đe dọa tuyệt chủng. Sự mất mát liên tục của các loài, môi trường sống và hệ sinh thái cũng đe dọa tất cả sự sống trên Trái đất, bao gồm cả chúng ta.
Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

SVVN - Ngày 27/11/2022, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2022” tại khuôn viên Trường, địa chỉ số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên do Nhà trường phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước nhằm giới thiệu các cơ hội việc làm tới sinh viên toàn trường.
Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

SVVN - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 – 23/11/2022), Kênh Cùng bạn đọc sách đã giới thiệu một số cuốn sách về ông. Đây là một họat động thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ vị Thủ tướng của nhân dân và góp phần giúp quý bạn đọc có thêm tư liệu tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của người lãnh đạo tài năng của Đảng và Cách mạng Việt Nam.