Gần 3.000 tiếng nói tuổi trẻ được gửi tới Ban Bí thư T.Ư Đoàn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hơn 11.000 điểm cầu trong và ngoài nước cùng với gần 3.000 câu hỏi ý kiến, sáng kiến, kiến nghị tiếp sóng diễn đàn, hàng triệu đoàn viên, thanh niên theo dõi trên các nền tảng số của Đoàn.

Chiều ngày 17/3, tại Hà Nội, trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, Ban Bí thư T.Ư Đoàn tổ chức Diễn đàn “Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn”. Đây là diễn đàn để Ban Bí thư T.Ư Đoàn lắng nghe ý kiến, nguyện vọng, hiến kế của đoàn viên, thanh niên, thiếu niên, nhi đồng trong và ngoài nước.

Dự chương trình, có anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn; anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam; anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn; anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn; chị Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội T.Ư; anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam.

Cùng dự diễn đàn "Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn" có lãnh đạo các ban, bộ, ngành và thường trực các Tỉnh, Thành Đoàn, Đoàn trực thuộc, cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi Việt Nam trong và ngoài nước.

Gần 3.000 tiếng nói tuổi trẻ được gửi tới Ban Bí thư T.Ư Đoàn ảnh 1

Diễn đàn “Tiếng nói tuổi trẻ, hành động của Đoàn” tổ chức ngày 17/3 tại Trụ sở T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn gửi lời cảm ơn đoàn viên, thanh niên và bày tỏ hy vọng diễn đàn sẽ làm hài lòng với các kiến nghị của đoàn viên, thanh niên.

Anh Bùi Quang Huy cũng kỳ vọng các câu hỏi đều được trả lời ngay. Bên cạnh trả lời trực tiếp, ngay sau diễn đàn T.Ư Đoàn sẽ tiếp tục giải đáp với các bạn trên các nền tảng của Đoàn.

Trước đó, T.Ư Đoàn đã vận hành website: doithoai.doanthanhnien.vn để tiếp nhận các câu hỏi của các cấp bộ đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi gửi tới Ban Bí thư T.Ư Đoàn.

Diễn đàn "Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn" được tổ chức với 2 phần gồm "Phát huy sức trẻ xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc" và "Đồng hành, tạo môi trường để thanh thiếu nhi phát triển toàn diện".

Gần 3.000 các ý kiến của đoàn viên, thanh thiếu niên

Tại Diễn đàn, Ban Bí thư T.Ư Đoàn đã tiếp nhận các câu hỏi của các cấp bộ đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi gửi tới Ban Bí thư T.Ư Đoàn. Gần 3.000 các ý kiến, sáng kiến và nguyện vọng của đoàn viên, thanh thiếu niên đã được gửi đến chương trình.

Gần 3.000 tiếng nói tuổi trẻ được gửi tới Ban Bí thư T.Ư Đoàn ảnh 2

Anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn chia sẻ tại Diễn đàn.

Cùng với đó, các cấp bộ Đoàn trong cả nước, 22 tổ chức Đoàn, Hội ngoài nước đã đề xuất nhiều ý tưởng, giải pháp với mong muốn giải quyết các vấn đề về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi một cách thiết thực, xây dựng tổ chức Đoàn ngày một vững mạnh, tạo nên sự gắn kết giữa Đoàn và thế hệ trẻ cả trong và ngoài nước.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Cổng Thông tin điện tử T.Ư Đoàn và tường thuật trực tuyến trên: Báo Tiền Phong, Báo Thanh Niên và phát livestream trực tiếp trên fanpage: Cổng Thông tin điện tử T.Ư Đoàn, Truyền hình Thanh niên và các nền tảng số của Đoàn, Hội, Đội...

Tổng cộng có tất cả 11.012 điểm cầu trong và ngoài nước tiếp sóng để đoàn viên, thanh niên tham dự chương trình; 281.118 cán bộ Đoàn các cấp và đoàn viên, thanh niên theo dõi trực tiếp tại các điểm cầu và hàng triệu đoàn viên, thanh niên theo dõi trên các nền tảng số của Đoàn; có 11.885 trang mạng xã hội chia sẻ trực tiếp diễn đàn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cần quan tâm giáo dục truyền thống, lịch sử cho thế hệ trẻ

Cần quan tâm giáo dục truyền thống, lịch sử cho thế hệ trẻ

SVVN - Tại Lễ trao Giải thưởng Hồ Hảo Hớn tối 24/3 tại Nhà văn hóa Thanh niên, Phó Bí thư Thành ủy TP. HCM Nguyễn Văn Hiếu đề nghị Thành Đoàn TP. HCM quan tâm giáo dục truyền thống, lịch sử cho thế hệ trẻ. Tổ chức Đoàn cần làm tốt công tác giáo dục, rèn luyện lý tưởng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên; làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, các hoạt động chăm lo, thăm hỏi gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách.
Khởi động chương trình 'Sáng kiến sinh viên' để huy động trí tuệ, sự sáng tạo

Khởi động chương trình 'Sáng kiến sinh viên' để huy động trí tuệ, sự sáng tạo

SVVN - Lắng nghe những ý kiến, chia sẻ của bạn trẻ trong chương trình lãnh đạo TP. HCM gặp gỡ sinh viên tiêu biểu, với chủ đề “Khát vọng sinh viên thành phố Bác”, diễn ra ngày 23/3, Chủ tịch UBND TP. HCM Phan Văn Mãi cho đây là những điều rất có ích cho các bạn cán bộ Đoàn, Hội, các sinh viên tiêu biểu. Đây là hành trang để các bạn đi tiếp trong cuộc sống sắp tới.