Gặp gỡ bé Shin – diễn viên nhí “đốn tim” hàng triệu khán giả trong Gia đình là số 1

SVVN - Bé Shin – diễn viên nhí đầy tài năng đã mang vai diễn Đậu Bắp chạm đến trái tim khán giả qua những nét diễn hồn nhiên và chân thật nhất. 

"Gia đình là số 1" phần 3 vẽ lên câu chuyện những người trẻ đang trên con đường tìm kiếm giá trị của bản thân trong cuộc sống vội vã thời hiện đại. Êkíp bộ phim đã khéo léo lồng ghép thông điệp “giá trị gia đình” qua câu chuyện làm cha bất đắc dĩ của nhóm bạn thân Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên), Quang Khải (Trần Quốc Anh) và Á Quân (Hứa Minh Đạt).

Họ đã phải nhận nuôi cậu bé Đậu Bắp chỉ mới 5 tuổi, con trai của cô bạn thân vừa qua đời. Chính từ lúc Đậu Bắp xuất hiện, cuộc sống của nhóm bạn thân đã có nhiều thay đổi đáng kể. Song hành cùng dàn diễn viên trẻ đầy tài năng, cậu bé Shin thủ vai Đậu Bắp cũng là một trong những nhân tố đặc biệt, góp phần tạo nên luồng gió mới và sự hấp dẫn cho bộ phim. 

Gặp gỡ bé Shin – diễn viên nhí “đốn tim” hàng triệu khán giả trong Gia đình là số 1 ảnh 10 Bé Shin, "hạt giống" mới của làng điện ảnh Việt

Đậu Bắp là cậu bé sinh ra trong hoàn cảnh vô cùng đặc biệt khi không biết cha mình là ai, mẹ mất sớm và phải đến sống với ba người đàn ông xa lạ. Cậu bé không hề biết mẹ đã mất, luôn nhớ nhung và nuôi hy vọng sớm ngày gặp lại mẹ. Nhân vật Đậu Bắp dễ dàng chiếm tình cảm cùng sự yêu mến của khán giả bởi nét đáng yêu cùng phong cách ăn mặc sành điệu, đặc biệt cái tính chẳng khác gì một “ông cụ non” khi thường khuyên người khác bằng những lời đã được mẹ dạy từ nhỏ. 

Dù độ tuổi vẫn còn khá nhỏ, nhưng bé Shin đã có thể lột tả đủ mọi cung bậc cảm xúc của nhân vật Đậu Bắp mỗi khi nhớ mẹ, tủi thân khi biết chú Dương sắp mang mình cho gia đình khác nuôi. Đặc biệt khi cậu bé gặp lại mẹ trong tình cảnh “âm dương cách biệt”, tấm thân nhỏ bé ngồi bệt trước nấm mồ xanh, khóc nấc gọi mẹ đầy cảm động đã lấy đi nước mắt của không ít khán giả xem phim. Nhiều khán giả đã không tiếc dành những lời khen “có cánh” cho bé Shin. Nhờ vào nét diễn xuất hồn nhiên và chân thật, Đậu Bắp đã chạm đến trái tim của rất nhiều khán giả theo dõi bộ phim. 

Gặp gỡ bé Shin – diễn viên nhí “đốn tim” hàng triệu khán giả trong Gia đình là số 1 ảnh 11 Shin nhập vai vào nhân vật Đậu Bắp khiến nhiều người rơi lệ.

Hiếm ai biết được bé Shin làm quen với ống kính rất sớm từ khi còn nhỏ. Với gương mặt lanh lẹ, đáng yêu cùng phong cách ăn mặc sành điệu, cậu bé được nhiều khán giả nhớ đến qua các chương trình gameshow. Cậu bé tham gia casting Gia đình là số 1 phần 3 với tâm lý thoải mái, không đặt nặng tâm lý phải có được vai diễn. Vượt qua rất nhiều ứng cử viên nặng kí, bé Shin chính thức được “chọn mặt gửi vàng” cho vai diễn Đậu Bắp, một vai diễn vô cùng đặc biệt trong Gia đình là số 1 phần 3.

Quả nhiên vai diễn này chính là được “đo ni đóng giày” cho cậu bé, đạo diễn chỉ cần dạy một chút là bé đã có thể hiểu và nắm bắt được cảm xúc của nhân vật vô cùng nhanh chóng. Quả nhiên câu nói “tài không đợi tuổi” chính là để dành riêng cho cậu bé. 

Gặp gỡ bé Shin – diễn viên nhí “đốn tim” hàng triệu khán giả trong Gia đình là số 1 ảnh 12 Nét diễn ngây thơ, đáng yêu của Shin tạo nhiều thiện cảm cho khán giả.
Gặp gỡ bé Shin – diễn viên nhí “đốn tim” hàng triệu khán giả trong Gia đình là số 1 ảnh 13 Không chỉ thông minh, đáng yêu, Shin còn rất lắng nghe sự hướng dẫn của các cô chú để hoàn thiện vai diễn của mình.
Gặp gỡ bé Shin – diễn viên nhí “đốn tim” hàng triệu khán giả trong Gia đình là số 1 ảnh 14 Nhiều phân đoạn cao trào cảm xúc của Shin lấy đi không ít nước mắt của khán giả.
Gặp gỡ bé Shin – diễn viên nhí “đốn tim” hàng triệu khán giả trong Gia đình là số 1 ảnh 15 ... thậm chí, khóc được coi là thế mạnh của diễn viên nhí này.
Gặp gỡ bé Shin – diễn viên nhí “đốn tim” hàng triệu khán giả trong Gia đình là số 1 ảnh 16 Hiện tại, Shin đang là diễn viên nhí được yêu thích nhất trên màn ảnh nhỏ cùng với "Gia đình là số 1".
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm