Câu chuyện kỳ quặc

Gặp gỡ gia đình “đỏ-trắng” hiếm có nhất thế giới

SVVN - Gia đình "đỏ và trắng" có một không hai trên thế giới, tất tần tật từ bố mẹ đến con cái đều "tuân thủ" chủ đề màu sắc nghiêm ngặt là đỏ và trắng.

Sevenraj và vợ Puspha chỉ mua những thứ màu đỏ và trắng cho ngôi nhà của họ ở Bengaluru, Karnataka (Ấn Độ) và ngay cả con cái của họ cũng có chủ đề màu sắc nghiêm ngặt này.

Gặp gỡ gia đình “đỏ-trắng” hiếm có nhất thế giới ảnh 1
Gặp gỡ gia đình “đỏ-trắng” hiếm có nhất thế giới ảnh 2
Gặp gỡ gia đình “đỏ-trắng” hiếm có nhất thế giới ảnh 3
Gặp gỡ gia đình “đỏ-trắng” hiếm có nhất thế giới ảnh 4  
Gặp gỡ gia đình “đỏ-trắng” hiếm có nhất thế giới ảnh 5 Sevenraj luôn muốn trở nên khác biệt, và quyết tâm trở thành "người có một không hai trên thế giới". Vì vậy, năm 18 tuổi, ông thề sẽ chỉ mặc quần áo màu trắng và đỏ cho đến ngày mình chết. Lúc đầu, ông gây sự chú ý với chiếc ô tô màu đỏ và trắng, rồi đôi giày đỏ, một cặp kính râm gọng đỏ ... dần dần sự kết hợp màu đỏ và trắng bắt đầu ngấm vào mọi lĩnh vực trong cuộc sống của Sevenraj .Và nỗi ám ảnh với 2 màu trắng và đỏ ngày càng lớn đến nỗi dù giờ đã 58 tuổi, Sevenraj vẫn chỉ sở hữu những thứ màu đỏ và trắng như: toàn bộ ngôi nhà với bàn ghế, đồ gia dụng, bát đĩa và thậm chí cả bệ ngồi toilet cũng chỉ có 2 màu này. Và điều đặc biệt hơn, gia đình của Sevenraj gồm người vợ đã kết hôn cùng ông được 25 năm và 2 người con một trai, một gái cũng chỉ sử dụng các đồ có 2 màu trắng và đỏ.
Sevenraj chia sẻ: “Tôi luôn muốn trở nên đặc biệt và sống với những màu sắc này khiến tôi trở thành người độc nhất trên thế giới. Năm 18 tuổi, tôi là một fan cuồng nhiệt của Gandhi với chiếc mũ và cặp kính là đặc điểm nhận dạng của ông. Cũng giống như Gandhi, tôi muốn trở thành người duy nhất trên thế giới. Lúc đầu, mọi người cười nhạo tôi và nghĩ tôi là một kẻ ngốc nhưng tôi đã thề với bản thân rằng sẽ mặc đồ đỏ và trắng cho đến khi chết. Tôi có hơn 30 cà vạt, 15 áo khoác, 30 áo sơ mi, 25 quần tây, tất cả đều có hai màu đỏ và trắng. Tôi mặc bộ quần áo mới mỗi ngày nhưng mọi người nghĩ rằng tôi chỉ mặc một bộ. Hôm nay, thế giới đang nói về tôi, và tôi tự hào về điều đó.”
Gặp gỡ gia đình “đỏ-trắng” hiếm có nhất thế giới ảnh 6 Sevenraj có hơn 30 cà vạt, 15 áo khoác, 30 áo sơ mi, 25 quần tây, tất cả đều có hai màu đỏ và trắng.

Sevenraj được người cha nghệ sĩ của mình đặt tên theo số 7 vì là đứa con thứ bảy, cũng có một nỗi ám ảnh với con số đó. Biển số ô tô của ông toàn số 7. Ông cũng thêu biểu tượng vương miện và số bảy trên tất cả các bộ vest và áo sơ mi của mình, thậm chí áo khoác Sevenraj cũng có 7 nút và 7 túi.  "Tôi tin rằng con số này là may mắn của tôi” Severraj nói. Ông ấy thậm chí còn nói được 7 thứ tiếng, bao gồm tiếng Kannada, tiếng Anh, tiếng Hindi, tiếng Telugu, tiếng Tamil, tiếng Marathi và tiếng mẹ đẻ của mình là Malayalam.

Sevenraj nói: “Bây giờ chúng tôi đi đến đâu, mọi người đều nhận ra chúng tôi. Họ biết chúng tôi là gia đình đỏ và trắng. Mọi người theo dõi tôi và yêu cầu chụp ảnh cùng. Một số người gửi những món quà màu đỏ và trắng đến nhà tôi… giày hoặc đồ trang trí. Trước đây tôi chỉ được biết đến trong thị trấn nhưng bây giờ, mọi người trong cả nước biết đến tôi và gia đình tôi, thậm chí cả nước ngoài. Tôi cảm thấy mình như một người nổi tiếng ”.

Gần đây,  Sevenraj còn được Sách Kỷ lục Thế giới vinh danh vì "lối sống độc đáo và tính cách hào hoa". Dựa trên sự nổi tiếng của mình, ông bố hai con Sevenraj gần đây đã mạo hiểm tham gia vào các bộ phim. Sevenraj đã sản xuất và diễn xuất trong một bộ phim mà ông đóng vai phản diện, tất nhiên trang phục trong phim cũng chỉ có màu đỏ và trắng.

“Tôi luôn muốn trở thành một diễn viên nhưng sau những lần thất bại thời trẻ, bây giờ tôi mới đủ khả năng để sản xuất được bộ phim của riêng mình. Tôi tự tin với sự nổi tiếng của mình, mọi người sẽ thích thú với tác phẩm của tôi trên màn ảnh ”, ông nói.

Theo Mirror
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm