Gặp phải “tra nữ”, chàng trai ngậm ngùi vét sạch túi và nhận cái “kết đắng“

Là một người đàn ông, việc làm hài lòng bạn gái mình là không sai, tuy nhiên có ngày cô "trèo lên đầu anh ngồi", anh cũng không kịp nhận ra.

"Tra nữ" là một danh từ không lạ gì trong "từ điển" của các anh con trai. Đây chắc chắn là điều mà hội anh em không muốn gặp phải, nhưng sao các anh trốn được đôi mắt của "tra nữ". Ngay cả khi hai người còn chưa kịp nắm tay, thì tiền của các anh cũng vào ví các chị hết rồi. Chỉ hai chữ thôi: Mất hết.

Không phải vô duyên vô cớ mà những người đàn ông tốt lại luôn gặp phải những chị gái lắm trò, họ cũng có những đặc điểm chung và vô tình lại trở thành "tiêu chuẩn con mồi" của "tra nữ".

Đầu tiên, chính là kiểu con trai không giỏi trong chuyện giao tiếp, những người này dù có bạn gái thì mối quan hệ cũng không thể duy trì được lâu dài.

Tra nữ thích dấn thân vào kiểu con trai như thế nào? - Ảnh 1.

 

Những người như vậy là đối tượng mà các chị thích nhất, khi đàn ông không giỏi nói chuyện tình yêu, thì cách duy nhất các anh thể hiện tình cảm của mình chính là thông qua hành động: Xì tiền. Bạn gái muốn một cái túi? Mua! Cô ấy muốn mua áo? Mua. Thỏi son này cô ấy hình như muốn màu khác? Mua! Giày dép phải "mix and match" với quần áo? Mua hết!

Ngoài việc mua, mua và mua, thì các anh cũng dễ dàng đáp ứng những nhu cầu vô lý của các nàng. Cô ấy muốn đi hát cùng với đám bạn tốt của mình, chưa kịp nghĩ thì anh đã gật đầu. Và dĩ nhiên "vẽ đường cho hươu chạy", sau này các anh thấy nàng đăng ảnh đi ăn chơi múa hát mà chẳng cần thông qua ý kiến của mình nữa.

Trong mối quan hệ này, tương tác giữa anh chàng chân thành và "tra nữ" chính là: Chỉ cần cô muốn, anh đáp ứng hết.

Là một người đàn ông, việc làm hài lòng bạn gái mình là không sai, tuy nhiên sẽ có ngày cô "trèo lên đầu anh ngồi", anh cũng không kịp nhận ra.

Tra nữ thích dấn thân vào kiểu con trai như thế nào? - Ảnh 2.

 Do vậy, học cách từ chối là cách để đối phó với "tra nữ"

Các chàng trai thuộc loại này thường rất mềm yếu, cảm thấy hành vi từ chối người khác là xấu, và cảm thấy cho đi chính là cách mình được thoả mãn. Và tất nhiên, các chị gái cũng đâu dễ dàng gì bỏ qua điểm yếu này, càng ngày càng được nước lấn tới, lợi dụng sự chân thành của đối phương để thoả mãn về tinh thần và vật chất trước khi bỏ đi, vì đằng nào ngoài cung cấp những thứ này thì các anh cũng có gì đâu chứ. Hơn nữa, "tra nữ" tiếp cận các anh cũng vì lợi ích, chứ làm gì có tình yêu.

Loại con trai thứ hai mà rất dễ bị lừa dối trong tình cảm chính là những chàng trai mơ mộng về tình yêu. Đâu phải chỉ có nữ giới mới ao ước có tình yêu màu hồng đâu.

Những chàng trai này phần lớn đều tập trung cho học tập, công việc, cuộc sống, không có kinh nghiệm trong tình yêu, cho nên không biết cách phân biệt giữa gái ngoan và gái hư.

Tất cả chuyện tình yêu mà họ biết chính là: Tôi tốt với cô ấy, cô ấy sẽ tử tế với tôi, chúng tôi đều có trái tim chân thành, ngay cả khi bây giờ cô ấy không thích tôi, không yêu tôi, nhưng bằng sự nỗ lực của mình, tôi có thể chạm được vào trái tim cô ấy.

Tra nữ thích dấn thân vào kiểu con trai như thế nào? - Ảnh 3.

Cũng chính vì vậy mà các anh lại trở thành con mồi ngon cho "tra nữ".

Các bạn trai cũng nên biết rằng, tình yêu không phải chỉ cần sự nỗ lực từ một phía, nếu không có sự tương tác giữa cả hai thì không có chuyện cô ấy sẽ ở bên bạn mãi mãi.

Hơn nữa, đối phương không thèm đáp trả tình cảm của bạn, thứ bạn nhận được cũng chỉ là sự thất vọng đến mức khiến bạn đau khổ. Và sau đấy, bạn cảm thấy tình yêu khiến mình bất lực và  sẽ không bao giờ muốn sa vào vũng lầy này nữa.

Thứ ba, hầu như các "tra nữ" đều thích những người giàu có, không bất chấp độ tuổi, tiền bạc và quyền lực luôn khiến họ mờ mắt. Bởi vì hầu hết những cô gái này không đủ khả năng chi trả cho đống nhu cầu của mình, những phụ kiện xa xỉ như túi xách, váy vóc, sự phù phiếm này thúc đẩy họ tiếp cận những người đàn ông giàu có. Tất nhiên là chỉ khi đàn ông có tiền thôi, còn khi ngửi thấy mùi thất bại từ đối phương, họ sẽ nhanh chóng cuốn gói ra đi.

Vậy nên, nếu một cô gái chủ động đến gần và tiêu tiền hộ bạn thì hãy chạy nhanh đi. Ngay cả khi bạn có điều kiện, nếu phung phí tiền bạc vì đối phương, sớm muộn gì bạn cũng phải nhận cái kết đắng mà thôi.

Theo Theo Tri Thức Trẻ
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều

SVVN - Cuộc chia tay đầy bất ngờ này đã để lại trong tim Orange những tổn thương sâu sắc, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Tôi đã vượt qua những ngày sau đó rất chậm chạp. Tôi luôn muốn hỏi anh ấy sống thế nào nhưng luôn bị xua đi một cách rất lạnh lùng".
Làm sao để giảm bớt cãi vã, tổn thương trong tình yêu?

Làm sao để giảm bớt cãi vã, tổn thương trong tình yêu?

SVVN - Tình yêu là chuyện của hai người, dù có thân thiết, yêu thương đến đâu thì vẫn chỉ có hai người. Bạn là bạn, còn tôi là tôi. Va chạm và bất đồng là hoàn toàn bình thường. Khi giải quyết những khác biệt, cãi vã hay tổn thương là điều khó tránh khỏi. Vậy làm sao để giảm bớt những cãi vã, tổn thương trong tình yêu?
7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu

7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu

SVVN - Tình yêu lúc đầu ngọt ngào, hạnh phúc nhưng theo thời gian, hai người càng hiểu nhau càng bộc lộ những khuyết điểm. Lúc này, giữa hai người dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn. Và 'làm quen' với người yêu, cần rất nhiều kỹ năng...
Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

SVVN - Không phải lúc nào bạn cũng gặp được đúng người, tình yêu không thể dài lâu, tình yêu làm bạn lo lắng về những mất mát... Nếu bạn gặp rắc rối với những điều này, hãy xem 3 điều dưới đây...