Có 14 kết quả :

Nâng cao nhận thức về bình đẳng giới cho trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Nâng cao nhận thức về bình đẳng giới cho trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số

SVVN - Ngày 6/7, Hội đồng Đội Trung ương cho biết đang phối hợp với Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Bộ Giáo dục và đào tạo tổ chức cuộc thi Sáng tác sản phẩm truyền thông nâng cao nhận thức về bình đẳng giới dành cho trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi lần thứ nhất, với tên gọi "Lắng nghe con nói", chủ đề "Gia đình hạnh phúc".
Ảnh: Thanh Trần

Tuyên dương gia đình có thành viên nơi tuyến đầu chống dịch

SVVN - Chương trình tuyên dương "Gia đình trẻ tiêu biểu" năm 2021 hướng tới các gia đình trẻ có vợ hoặc chồng là y, bác sĩ, điều dưỡng viên, cán bộ chiến sĩ trong lực lượng vũ trang, người lao động trẻ do điều kiện làm việc, công tác phải xa gia đình. Trong đó, ưu tiên các gia đình có thành viên tham gia tuyến đầu chống dịch.
Đừng để trẻ thơ bị stress!

Đừng để trẻ thơ bị stress!

TPO - Tuổi thơ bị stress kéo dài ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe tuổi trưởng thành. Trái lại những ký ức hạnh phúc về bố có thể là “thần dược” đối với sức khỏe.
Niềm vui đón “tết mới” với vợ chồng ông Nguyễn Dũng Ảnh: Nguyễn Huy

Tết mới của những ông chồng 'lột xác'

TP - Vẫn là cái Tết như mọi năm, nhưng xuân này, hơn 100 gia đình từng có bạo lực gia đình (BLGĐ) trên địa bàn TP Đà Nẵng mới thực sự cảm nhận sự đầm ấm, sum vầy bởi gia đình hòa thuận, những ông chồng không còn “cá biệt”, biết tu chí làm ăn và xây dựng cuộc sống mới.