Giải chạy sinh viên ngành kỹ thuật En-running thành công tốt đẹp!

Giải chạy sinh viên ngành kỹ thuật En-running thành công tốt đẹp!
SVVN - Đội sinh viên tình nguyện viện CNTT và Truyền thông- Đại học Bách khoa Hà Nội (VIT) cùng nhà đồng hành Công ty CP Liên kết Việt Nhật VIJA Link tổ chức giải chạy sinh viên ngành kỹ thuật En-running.

Đây là giải chạy nhằm tạo ra một sân chơi Vui - khỏe - bổ ích dành riêng cho sinh viên khối ngành kỹ thuật, đồng thời động viên, đồng thời khích lệ tinh thần luyện tập thể dục thể thao của các bạn sinh viên.

Sau gần 2 tháng chuẩn bị và 1 tháng phát động, sáng ngày 16/12/2018 vừa qua, En-running đã được tổ chức thành công tốt đẹp tại Công viên Thống Nhất.

Dù đây là lần đầu tiên được tổ chức, nhưng với ý nghĩa lan tỏa, là một sân chơi lành mạnh En-running đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ các bạn sinh viên kỹ thuật trong địa bàn thành phố Hà Nội với hơn 120 bạn sinh viên khối ngành kỹ thuật tham gia chạy.

Giải chạy sinh viên ngành kỹ thuật En-running thành công tốt đẹp! ảnh 1

Với sự nhiệt huyết, cố gắng và nỗ lực chiến thắng chính bản thân, các bạn sinh viên đã đem đến cho En-running 2018 bầu không khí tuyệt vời. Trật tự khi check in, sôi nổi khi khai mạc, quyết tâm khi thi đấu và có những hành động thật đẹp với bạn cùng thi của các bạn sinh viên tham gia đẽ đem đến những hình ảnh đẹp cho giải chạy .

Giải chạy sinh viên ngành kỹ thuật En-running thành công tốt đẹp! ảnh 2
Giải chạy sinh viên ngành kỹ thuật En-running thành công tốt đẹp! ảnh 3
Giải chạy sinh viên ngành kỹ thuật En-running thành công tốt đẹp! ảnh 4

Những giải thưởng hấp dẫn đã tìm được chủ, các bạn chưa đạt giải cũng đã chiến thắng chính mình khi hoàn thành 100% đường chạy 2,5 km. En-running 2018 khép lại nhưng vẫn đọng lại trong lòng những bạn sinh viên tham gia, đơn vị tổ chức và đồng hành giải những ý nghĩa và hình ảnh đẹp. Hẹn gặp lại các bạn ở En-running mùa tiếp theo.

Giải chạy sinh viên ngành kỹ thuật En-running thành công tốt đẹp! ảnh 5
Giải chạy sinh viên ngành kỹ thuật En-running thành công tốt đẹp! ảnh 6
Theo TCBC
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Theo dữ liệu từ Danh sách Đỏ của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) về các loài bị đe dọa, hơn 8.400 loài động vật và thực vật hoang dã đang bị đe dọa nghiêm trọng, trong khi gần 30.000 loài khác được coi là có nguy cơ tuyệt chủng hoặc dễ bị tổn thương. Dựa trên những ước tính này, người ta cho rằng hơn một triệu loài đang bị đe dọa tuyệt chủng. Sự mất mát liên tục của các loài, môi trường sống và hệ sinh thái cũng đe dọa tất cả sự sống trên Trái đất, bao gồm cả chúng ta.
Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

SVVN - Ngày 27/11/2022, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2022” tại khuôn viên Trường, địa chỉ số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên do Nhà trường phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước nhằm giới thiệu các cơ hội việc làm tới sinh viên toàn trường.
Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

SVVN - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 – 23/11/2022), Kênh Cùng bạn đọc sách đã giới thiệu một số cuốn sách về ông. Đây là một họat động thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ vị Thủ tướng của nhân dân và góp phần giúp quý bạn đọc có thêm tư liệu tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của người lãnh đạo tài năng của Đảng và Cách mạng Việt Nam.