Giải chạy sinh viên ngành kỹ thuật En-running thành công tốt đẹp!

Giải chạy sinh viên ngành kỹ thuật En-running thành công tốt đẹp!
SVVN - Đội sinh viên tình nguyện viện CNTT và Truyền thông- Đại học Bách khoa Hà Nội (VIT) cùng nhà đồng hành Công ty CP Liên kết Việt Nhật VIJA Link tổ chức giải chạy sinh viên ngành kỹ thuật En-running.

Đây là giải chạy nhằm tạo ra một sân chơi Vui - khỏe - bổ ích dành riêng cho sinh viên khối ngành kỹ thuật, đồng thời động viên, đồng thời khích lệ tinh thần luyện tập thể dục thể thao của các bạn sinh viên.

Sau gần 2 tháng chuẩn bị và 1 tháng phát động, sáng ngày 16/12/2018 vừa qua, En-running đã được tổ chức thành công tốt đẹp tại Công viên Thống Nhất.

Dù đây là lần đầu tiên được tổ chức, nhưng với ý nghĩa lan tỏa, là một sân chơi lành mạnh En-running đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ các bạn sinh viên kỹ thuật trong địa bàn thành phố Hà Nội với hơn 120 bạn sinh viên khối ngành kỹ thuật tham gia chạy.

Giải chạy sinh viên ngành kỹ thuật En-running thành công tốt đẹp! ảnh 1

Với sự nhiệt huyết, cố gắng và nỗ lực chiến thắng chính bản thân, các bạn sinh viên đã đem đến cho En-running 2018 bầu không khí tuyệt vời. Trật tự khi check in, sôi nổi khi khai mạc, quyết tâm khi thi đấu và có những hành động thật đẹp với bạn cùng thi của các bạn sinh viên tham gia đẽ đem đến những hình ảnh đẹp cho giải chạy .

Giải chạy sinh viên ngành kỹ thuật En-running thành công tốt đẹp! ảnh 2

Giải chạy sinh viên ngành kỹ thuật En-running thành công tốt đẹp! ảnh 3

Giải chạy sinh viên ngành kỹ thuật En-running thành công tốt đẹp! ảnh 4

Những giải thưởng hấp dẫn đã tìm được chủ, các bạn chưa đạt giải cũng đã chiến thắng chính mình khi hoàn thành 100% đường chạy 2,5 km. En-running 2018 khép lại nhưng vẫn đọng lại trong lòng những bạn sinh viên tham gia, đơn vị tổ chức và đồng hành giải những ý nghĩa và hình ảnh đẹp. Hẹn gặp lại các bạn ở En-running mùa tiếp theo.

Giải chạy sinh viên ngành kỹ thuật En-running thành công tốt đẹp! ảnh 5

Giải chạy sinh viên ngành kỹ thuật En-running thành công tốt đẹp! ảnh 6

Theo TCBC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.
Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

SVVN - Trong bối cảnh hiện nay, việc hiểu rõ về dịch bệnh, chìa khóa giúp chống lại nó là hệ miễn dịch, vắc-xin… là những kiến thức vô cùng quan trọng, giúp mỗi người có thể vững vàng hơn trong đại dịch. V à bộ 5 cuốn sách: “Dịch bệnh - Kẻ thù nguy hiểm nhất”, “Nguồn gốc của dịch bệnh”, “Hệ miễn dịch - Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người”, “Đừng ốm”, “Vắc-xin - Những điều cần biết về tiêm chủng ” sẽ trang bị đầy đủ những kiến thức y học hệ thống, cần thiết và quan trọng này.