Giải chạy sức khỏe cộng đồng dành cho SV khối kỹ thuật

Giải chạy sức khỏe cộng đồng dành cho SV khối kỹ thuật
SVVN - En-running 2018 là giải chạy đầu tiên tại khu vực Hà Nội tổ chức dành riêng cho các bạn sinh viên khối ngành kỹ thuật: Điện tử, Viễn Thông, Cơ khí, Xây Dựng, Công nghệ thông tin,....

Đây là một sân chơi vui khỏe, lành mạnh, cổ vũ tinh thần rèn luyện thể thao của các bạn sinh viên. Đồng thời, tạo cầu nối cho các bạn trao đổi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với nhau.

Chương trình do Câu lạc bộ sinh viên tình nguyện Công nghệ thông tin truyền thông- Trường đại học Bách Khoa Hà Nội và công ty cổ phần Liên kết Việt Nhật VIJA Link phối hợp tổ chức vào ngày 16/12/2018 tại Công Viên Thống Nhất (Hà Nội).

En-running 2018 có cự ly chạy chỉ khoảng ~2,2 km (1 vòng quanh hồ 7 mẫu) - cự ly quen thuộc của nhiều bạn yêu thích chạy bộ cùng giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 48.000.000 đồng đang thu hút được sự quan tâm rất lớn từ các bạn sinh viên kỹ thuật. Chỉ sau gần 1 tuần công bố, sự kiện đã thu hút hơn 300 lượt đăng ký là các sinh viên đến từ trường đại học Bách Khoa, Xây Dựng, Điện lực, đại học Quốc gia … và vẫn tiếp tục mở đăng ký. Bà Trần Thị Khanh - Giám đốc Công ty Cổ phần Liên kết Việt Nhật VIJA Link nhấn mạnh :“VIJA Link đồng hành cùng Giải chạy này với mong ước các bạn sinh viên sẽ hướng tới cuộc sống lành mạnh, tư duy tích cực, vượt lên mọi thử thách để học tập tốt, cống hiến cho sự phát triển đất nước trong tương lai. Chúng tôi hy vọng giải En-running sẽ truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ khác cùng luyện tập thể thao nhiều hơn, sống khỏe hơn.”

Giải chạy sức khỏe cộng đồng dành cho SV khối kỹ thuật

Sự kiện được tổ chức bởi đội tình nguyện viện CNTT-TT đại học Bách Khoa, với sự đồng hành của công ty cổ phần liên kết Việt Nhật VIJA Link.

Đừng bỏ lỡ những mốc thời gian quan trọng sau nếu bạn đang muốn chinh phục giải thưởng hấp dẫn cùng cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cùng các bạn sinh viên khối ngành kỹ thuật tại Hà Nội trong sự kiện lần này.

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, PHẦN THƯỞNG GIẢI CHẠY EN RUNNING 2018

Thời gian:

-         Thời gian đăng ký: Đăng ký theo địa chỉ: http://bit.ly/en-running từ ngày 24/11/2018 đến hết ngày 09/12/2018.

-         Xác nhận đăng ký và đóng lệ phí tham dự trước ngày 14/12/2018.

●        Thời gian diễn ra: Bắt đầu từ 8h00 ngày  16 tháng 12 năm 2018.

●        Địa điểm: Giải chạy “En – Running 2018” tổ chức tại khuôn viên công viên Thống Nhất.

Nội dung thi đấu

-          Chạy cự ly dài 2.200 mét.

-          Đường chạy: Vòng quanh hồ Bảy Mẫu – Công viên Thống Nhất.

Cơ cấu giải thưởng

-          Tổng giá trị giải thưởng: 48.000.000 đồng.

-          Cơ cấu giải thưởng:

●        01 giải Nhất: 3.000.000 đồng + học bổng lớp tiếng Nhật trị giá 7.500.000 đồng.

●        01 giải Nhì: 2.000.000 đồng + học bổng lớp tiếng Nhật trị giá 7.500.000 đồng.

●        01 giải Ba:  1.000.000 đồng + học bổng lớp tiếng Nhật trị giá 4.000.000 đồng.

●        02 giải Khuyến khích: Mỗi giải 01 học bổng tiếng Nhật trị giá 4.000.000 đồng.

●        05 giải bốc thăm may mắn: Mỗi giải  01 học bổng tiếng Nhật trị gia 3.000.000

Tham khảo thông tin chi tiết về giải chạy tại fanpage: http://facebook.com/en.running

Theo TCBC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.
Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

SVVN - Trong bối cảnh hiện nay, việc hiểu rõ về dịch bệnh, chìa khóa giúp chống lại nó là hệ miễn dịch, vắc-xin… là những kiến thức vô cùng quan trọng, giúp mỗi người có thể vững vàng hơn trong đại dịch. V à bộ 5 cuốn sách: “Dịch bệnh - Kẻ thù nguy hiểm nhất”, “Nguồn gốc của dịch bệnh”, “Hệ miễn dịch - Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người”, “Đừng ốm”, “Vắc-xin - Những điều cần biết về tiêm chủng ” sẽ trang bị đầy đủ những kiến thức y học hệ thống, cần thiết và quan trọng này.