Giải mã Baekhyun (EXO) vì sao được khen ngợi hết lời là "thần tượng của thần tượng"

SVVN - Dù phải tạm ngưng mọi hoạt động nghệ thuật trong một thời gian, nhưng cái tên Baekhyun vẫn không hề có dấu hiệu 'giảm nhiệt'. 

Hiện tại, Baekhyun (EXO) vẫn đang trong quá trình thực hiện nghĩ vụ quân sự với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng. Tuy nhiên, 'nam thần tượng' đã chăm chỉ quay sẵn video YouTube cho từng tháng và tham gia thu trước nhạc phim cho nhiều bộ phim nổi tiếng khác nhau.

Giải mã Baekhyun (EXO) vì sao được khen ngợi hết lời là "thần tượng của thần tượng" ảnh 1

Các fan cũng rất 'chăm chỉ' ôn lại những câu chuyện cũ của Baekhyun và một trong số đó gần đây đã trở nên 'viral' trên các diễn đàn nổi tiếng.

Giải mã Baekhyun (EXO) vì sao được khen ngợi hết lời là "thần tượng của thần tượng" ảnh 6

Một video đã được đăng lên YouTube ghi lại một cuộc điện thoại. Fan 'cuồng' được cho là đã gọi điện cho Baekhyun vào đêm muộn để quấy rối anh về việc 'làm phiền' thành viên Sehun cùng nhóm. Điều này khiến người hâm mộ kết luận rằng fan cuồng này rất có thể là một Sehun “akgae” (là một thuật ngữ Kpop chỉ những fan ác ý chỉ ủng hộ một thành viên trong nhóm).

Cụ thể cuộc điện thoại:

Giải mã Baekhyun (EXO) vì sao được khen ngợi hết lời là "thần tượng của thần tượng" ảnh 7

Người gọi: Đừng làm phiền Sehun nữa.

Baekhyun: Xin hỏi ai vậy ạ?

Người gọi: EXO-L.

Baekhyun: Sao bạn lại gọi cho tôi?

Người gọi: Đừng làm phiền Sehun.

Baekhyun: Điều gì khiến bạn nghĩ rằng tôi đang làm phiền em ấy?

Người gọi: Trong suốt 10 năm qua.

Baekhyun: Tôi đã làm gì vậy? Tôi đã làm gì?

Người gọi: Trong suốt 10 năm qua, anh cứ luôn trêu đùa Sehun và nghĩ điều đó là hài hước đúng không? Không hề đâu nhé. Xem lại hành động của mình đi.

Mặc dù fan 'cuồng' này cố gắng dùng những lời lẽ coi thường Baekhyun và xúc phạm mối quan hệ của anh với các thành viên nhằm mục đích khiến 'nam thần tượng' khó chịu, nhưng Baekhyun vẫn giữ bình tĩnh và không để lời nói 'ác khẩu' của người này ảnh hưởng.

Giải mã Baekhyun (EXO) vì sao được khen ngợi hết lời là "thần tượng của thần tượng" ảnh 8

Sehun chính là thành viên đại diện tiễn Baekhyun nhập ngũ

Baekhyun: Làm ơn hãy dừng những hành động này lại đi nhé!

Người gọi: Đang cố tỏ vẻ gì vậy? Anh chỉ đang ghen tỵ với Sehun thôi.

Baekhyun: Hả?

Người gọi: Đừng có ghen tỵ với Sehun nữa. Tôi biết rõ anh là người như thế nào.

Baekhyun: (Cười) Bạn thật điên rồ.

Người gọi: Anh nói cái gì cơ? Anh mới là kẻ điên rồ.

Baekhyun: Chắc bạn còn nhiều thời gian lắm nhưng tôi thì không đâu. Làm ơn cúp máy đi ạ

Đoạn video về cuộc nói chuyện trên được chính fan 'cuồng' này đăng tải với mục đích làm xấu đi hình ảnh của Baekhyun, tuy nhiên phản ứng của công chúng lại đi ngược lại hoàn toàn. Baekhyun được cư dân mạng hết lời khen ngợi vì sự bình tĩnh và lịch sự của mình: “Baekhyun chuyên nghiệp thật sự đó”, “Đúng là ‘genius idol’ mà, phản ứng không chê vào đâu được”, “Là thần tượng toàn năng giờ còn là người đàn ông điềm tĩnh lịch sự nữa, Byun Baekhyun sao anh hoàn hảo quá vậy?”,…

Giải mã Baekhyun (EXO) vì sao được khen ngợi hết lời là "thần tượng của thần tượng" ảnh 10

Đáng tiếc, đây không phải là lần đầu tiên Baekhyun và các thành viên khác của EXO phải đối mặt với fan 'cuồng' quá khích. Chỉ trong năm nay, Sehun đã nhiều lần công khai yêu cầu fan 'cuồng' ngừng gọi cho anh ấy.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm