Giám đốc Bệnh viện ĐH Y Dược làm Hiệu trưởng trường ĐH Y Dược TP. HCM

SVVN - Trường ĐH Y Dược TP. HCM vừa tổ chức lễ công bố quyết định giao thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn Hiệu trưởng cho PGS. TS Nguyễn Hoàng Bắc, Phó Hiệu trưởng.

Cụ thể, PGS. TS Trần Diệp Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Y dược TP. HCM được sự ủy quyền của Bộ Y tế đã trao quyết định của Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế về việc giao thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của Hiệu trưởng trường ĐH Y Dược TP. HCM đối với PGS. TS Nguyễn Hoàng Bắc - Phó Hiệu trưởng. PGS. TS Nguyễn Hoàng Bắc đồng thời đang là Giám đốc Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM từ năm 2015.

Cũng trong dịp này, trường ĐH Y Dược TP. HCM cũng công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, bổ nhiệm kéo dài thời gian giữ chức vụ lãnh đạo quản lý một số đơn vị thuộc trường.

Giám đốc Bệnh viện ĐH Y Dược làm Hiệu trưởng trường ĐH Y Dược TP. HCM ảnh 1 Trường ĐH Y Dược TP. HCM cũng công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, bổ nhiệm kéo dài thời gian giữ chức vụ lãnh đạo quản lý một số đơn vị thuộc trường.

Tại buổi lễ, PGS. TS Trần Diệp Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Y Dược TP. HCM đã chúc mừng các cán bộ đã được Bộ Y tế, trường ĐH Y dược TP. HCM tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Ông Tuấn tin tưởng các lãnh đạo chủ chốt này sẽ phát huy hết khả năng trong công việc, đoàn kết trong đơn vị, phát huy những kết quả đã đạt được phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần đưa trường ĐH Y Dược TP. HCM ngày càng phát triển hơn, khẳng định vị thế trong nước và vươn tầm khu vực.

PGS.TS Trần Diệp Tuấn, cho rằng năm học vừa qua, với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức, giảng viên và sinh viên, trường đã đạt được những thành quả đáng khích lệ.

Theo PGS. TS Tuấn, năm học 2020 - 2021 là cột mốc đánh dấu những sự kiện, những bước ngoặc lớn đối với toàn thể cán bộ, nhân viên và sinh viên trường khi nhà trường bắt đầu thực hiện cơ chế tự chủ về học thuật, tổ chức nhân sự và tài chính. Đây là cơ hội cũng như thách thức trong sự phát triển của nhà trường. Để đảm bảo chất lượng, nhà trường sẽ phải tiếp tục bù lỗ trong những năm tới. Và mỗi cá nhân sẽ tích cực hành động, luôn sáng tạo, cải tiến để nâng cao giá trị của bản thân góp vào giá trị chung của tập thể.

Với chủ đề “Cá nhân hành động, vì lợi ích cộng đồng”, nhà trường sẽ đẩy mạnh phát triển kỹ năng, nâng cao tính tích cực, chủ động, sáng tạo cho người học; tăng cường giáo dục chính trị, đạo đức, kỹ năng sống, làm việc trong môi trường biến đổi và hội nhập quốc tế cho sinh viên. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐHQG TP. HCM đã sẵn sàng cho kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1

ĐHQG TP. HCM đã sẵn sàng cho kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1

SVVN - TS Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐHQG TP. HCM) cho biết, để chuẩn bị cho kỳ thi, ĐHQG TP. HCM đã tổ chức 3 buổi tập huấn đối với 47 trường cùng tham gia công tác thi. Ngoài ra, nội bộ từng trường cũng tập huấn cho cán bộ, giảng viên làm công tác thi.