Giãn cách xã hội dài ngày, sao Việt rủ nhau về quê làm "nông dân" như thật

SVVN - Nếu không có đợt giãn cách xã hội dài ngày như thế này thì khán giả đâu có biết sao Việt làm "nông dân" giỏi cỡ này?
Giãn cách xã hội dài ngày, sao Việt rủ nhau về quê làm "nông dân" như thật ảnh 1
 

Ca sĩ Minh Hằng có hẳn một trang trại trồng cây ăn quả rộng tới 2 hecta ở Đồng Nai. Bên cạnh những vườn cây trĩu quả thì Minh Hằng còn thuê người nuôi gà, thả cá để có thực phẩm sạch. Vì trang trại của Minh Hằng nằm ở vùng đất nước lợ nên cô phải mua nước ngọt về tưới cho cây nhưng bù lại, cô đã có niềm vui cuối tuần lại về đây tự tay hái trái cây thưởng thức.

Giãn cách xã hội dài ngày, sao Việt rủ nhau về quê làm "nông dân" như thật ảnh 2  

Lý Nhã Kỳ cũng ra dáng cô nông dân xinh đẹp khi làm bà chủ một khu vườn đầy ắp các loại trái cây đặc sản miền Nam như sầu riêng, bơ, mít, chôm chôm, măng cụt. Cứ nhìn Lý Nhã Kỳ hạnh phúc bên thành quả của mình là đủ thấy bà chủ vườn tự hào với thành quả của mình như thế nào.

Giãn cách xã hội dài ngày, sao Việt rủ nhau về quê làm "nông dân" như thật ảnh 3  

MC Quyền Linh không cần đi đâu xa mà biến luôn sân thượng căn biệt thự của mình thành một vườn cây xanh mướt. Từ rau củ quả như bầu bí, mướp hương, cà chua tới cây chanh, cây bưởi, đu đủ, cóc… đều có mặt ở khu vườn trên không này. Bình thường thì Quyền Linh đã dành nhiều thời gian chăm sóc cây cối, thời gian này anh lại càng bận rộn hơn với thú vui tưới cây hái quả.

Giãn cách xã hội dài ngày, sao Việt rủ nhau về quê làm "nông dân" như thật ảnh 4  

Hoa hậu H’Hen Niê đã nhanh chóng về quê Đắk Lắk từ khi bắt đầu cách ly xã hội. Cô vui vẻ khoe rất nhiều hình ảnh đang phụ giúp gia đình cấy lúa, vác gạo. Cứ nhìn H’Hen Niê đang đổ gạo vào máy xát là thấy nàng Hoa hậu rành rẽ công việc của người nông dân như thế nào.

Giãn cách xã hội dài ngày, sao Việt rủ nhau về quê làm "nông dân" như thật ảnh 5  

Cầu thủ Công Vinh cũng khoe hạnh phúc của một người nông dân thứ thiệt khi thu hoạch trái cây do chính tay mình trồng. Xem ra Công Vinh cũng rất mát tay chăm cây khi thu về cả rổ đu đủ trái nào trái nấy chắc nịch, ngon mắt như thế này.

Giãn cách xã hội dài ngày, sao Việt rủ nhau về quê làm "nông dân" như thật ảnh 6  

Thời điểm này, gia đình nam diễn viên Minh Luân bận rộn thu hái trái cây đem bán và Minh Luân đã nhanh chóng về quê phụ giúp gia đình. Cứ nhìn đám roi đỏ au kia là biết trái nào trái nấy ngọt lừ rồi.

Giãn cách xã hội dài ngày, sao Việt rủ nhau về quê làm "nông dân" như thật ảnh 7  

Nếu không có những ngày nghỉ bất đắc dĩ vì cách ly xã hội, làm sao Ngô Thanh Vân có thời gian rảnh rỗi để về Trà Vinh thăm đồng ruộng và vui đùa cùng các cháu trong nhà như thế này?

Giãn cách xã hội dài ngày, sao Việt rủ nhau về quê làm "nông dân" như thật ảnh 8  

Nam ca sĩ Lý Hải đầu tư hẳn một hệ thống trồng rau xịn xò trên tầng thượng nhà mình. Nhìn những luống rau tươi tốt thế này là biết gia đình Lý Hải không cần ra ngoài mua rau nữa rồi.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm