Có 93 kết quả :

Một số dự án trọng điểm giải ngân chậm

Một số dự án trọng điểm giải ngân chậm

SVVN - Theo số liệu từ Bộ Tài chính, 3 tháng đầu năm, giải ngân vốn đầu tư công các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải mới đạt 11,2%, thấp hơn tỷ lệ giải ngân chung của cả nước.
Hà Nội công bố điện thoại đường dây nóng tiếp nhận, xử lý giao thông dịp Tết

Hà Nội công bố điện thoại đường dây nóng tiếp nhận, xử lý giao thông dịp Tết

SVVN - Ngoài việc yêu cầu các bến xe niêm yết giá vé xe khách công khai và các doanh nghiệp vận tải không tăng giá cước vận tải tùy tiện, để đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, đi lại dịp Tết, nhanh chóng được xử lý các vấn đề phát sinh..., Sở GTVT Hà Nội vừa công bố 3 số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận phản ánh dịp này.
Chỉ trong gần nửa nhiệm kỳ vừa qua, Bộ GTVT đã đưa vào sử dụng đến hơn 560 km cao tốc, tạo thuận lợi đi lại giữa các vùng miền. Con số này bằng 1/2 số lượng của 20 năm phát triển trước đó. Ảnh: Trọng Đảng

Hạ tầng cao tốc có chuyển biến tích cực, song mục tiêu vẫn ở phía trước

SVVN - Với sự vào cuộc quyết liệt của Chính phủ, Bộ GTVT và các bộ ngành có liên quan, sự nỗ lực của các đơn vị thực hiện dự án, nửa nhiệm kỳ vừa qua, hạ tầng giao thông nói chung và hạ tầng cao tốc nói riêng trên cả nước đã có sự “bứt tốc”, chuyển biến tích cực. Trao đổi với PV Tiền Phong, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải (GTVT) Nguyễn Danh Huy cho rằng, mặc dù đạt được một số kết quả bước đầu, song mục tiêu vẫn ở phía trước.
'Nữ hoàng của các cuộc thi' chia sẻ bí quyết đạt bảng vàng thành tích

'Nữ hoàng của các cuộc thi' chia sẻ bí quyết đạt bảng vàng thành tích

SVVN - Ngô Hằng hiện đang là sinh viên năm thứ 3 lớp Quản trị Logistics 2, trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội. Biệt danh “Nữ hoàng của các cuộc thi” của Ngô Hằng được bạn bè đặt cho không chỉ bởi niềm đam mê đi thi mãnh liệt của cô nàng mà còn bởi bảng vàng thành tích đã gặt hái được từ các đấu trường này.
Đường phố Hà Nội ùn tắc trong những ngày qua. Ảnh: Trọng Tài

Hà Nội lập phương án thu phí xe vào nội đô

SVVN - Với mục tiêu giảm xe ô tô đi vào nội đô nhằm giải quyết ùn tắc, ô nhiễm môi trường, Sở GTVT Hà Nội vừa cùng với đơn vị tư vấn xây dựng xong phương án 87 trạm thu phí phương tiện vào nội đô. Các trạm này được đặt tại đường vành đai và thực hiện thu phí phương tiện từ 5h đến 21h mỗi ngày.