Giật cú plot twist, NSƯT Đức Hải khiến dân tình té sấp khi 'chốt hạ' vụ 'tục tĩu' là ai?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hết đổ lỗi cho anh Mark Facebook, mới đây, NSƯT Đức Hải lại tiết lộ "át chủ bài" đăng tục tĩu gây bão cộng đồng mạng những ngày qua và bản thân ông cũng bị khán giả chê cười. Nghe xong cái tên, cộng đồng mạng chỉ biết 'bó tay.com'. 

Cách đây vài ngày, NSƯT Đức Hải gây sốc với bài đăng đầy ngôn từ tục tĩu, không hề phù hợp với một nghệ sĩ gạo cội và còn là lãnh đạo trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Giật cú plot twist, NSƯT Đức Hải khiến dân tình té sấp khi 'chốt hạ' vụ 'tục tĩu' là ai? ảnh 2

Sau đó, Đức Hải giải thích ông bị kẻ xấu tấn công tài khoản Facebook rồi đăng tải bài viết gây tranh cãi kia, bản thân ông cũng không thể vào được tài khoản của mình. Mới đây, Đức Hải lại khiến dân tình xoay mòng mòng khi thú nhận không có hacker nào tấn công Facebook của mình, bài đăng đó do người con nuôi viết ra.

Giật cú plot twist, NSƯT Đức Hải khiến dân tình té sấp khi 'chốt hạ' vụ 'tục tĩu' là ai? ảnh 3

Đức Hải giải thích con nuôi có mật khẩu Facebook của ông và đây là lần đầu tiên tự ý đăng bài lên đó. Bởi con nuôi quản lý nhà hàng cũng như việc kinh doanh tiền ảo của Đức Hải nên cũng được quyền sử dụng điện thoại của nam nghệ sĩ, chẳng ngờ lại viết ra một bài đầy ngôn từ tục tĩu khiến khán giả dậy sóng.

Giật cú plot twist, NSƯT Đức Hải khiến dân tình té sấp khi 'chốt hạ' vụ 'tục tĩu' là ai? ảnh 4

Tuy nhiên, khán giả đa số không tin vào lời giải thích của NSƯT Đức Hải. Bởi giọng văn của bài đăng này rất giống với những gì Đức Hải từng chia sẻ. Chưa kể, chính Đức Hải bảo mình bị hack Facebook nên không thể truy cập vào tài khoản của mình nhưng bây giờ lại khẳng định không có hacker nào cả.

Giật cú plot twist, NSƯT Đức Hải khiến dân tình té sấp khi 'chốt hạ' vụ 'tục tĩu' là ai? ảnh 5

Nhiều netizen tỏ ra thất vọng về cách giải quyết của Đức Hải, cho rằng nam nghệ sĩ đang tự biên tự diễn, thậm chí còn bảo Đức Hải “xảo ngôn”, ngụy biện. Còn Đức Hải vẫn khẳng định anh "cây ngay không sợ chết đứng”, mọi việc như thế nào sẽ có an ninh mạng điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm