Giật mình khi Doãn Quốc Đam khuyên khán giả bỏ xem 'Thương ngày nắng về' vì... chán ngấy

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lời nhắn nhủ của Doãn Quốc Đam dành cho khán giả yêu thích phim “Thương ngày nắng về" khiến nhiều người giật mình, bởi nam diễn viên lại khuyên người này hãy bỏ xem phim.

0Cả ba cô con gái của bà Nga đều tình duyên lận đận. Vân Khánh đã ly hôn, Vân Trang tuy hạnh phúc bên Hoàng Duy nhưng lại bị bố chồng tương lai ngăn trở bằng mọi giá, còn Vân Vân vừa mới hạnh phúc bên Đông Phong chưa lâu thì đã gặp phải chướng ngại vật mang tên mẹ ruột.

Giật mình khi Doãn Quốc Đam khuyên khán giả bỏ xem 'Thương ngày nắng về' vì... chán ngấy ảnh 1

Bà Nga kịch liệt phản đối Phong, Vân hẹn hò

Khi biết cô con út của mình hẹn hò với một người đàn ông lớn hơn nhiều tuổi, từng ly hôn và có con riêng thì bà Nga nhất quyết phản đối. Bà bắt Vân Vân phải chia tay Đông Phong ngay lập tức, vì sợ cô con út ngây thơ bị lừa gạt chuyện tình cảm. Khi thấy bà Nga mắng mỏ giận dữ với Vân Vân, Đông Phong bèn tìm cách rời xa cô để bạn gái đỡ khó xử, khiến Vân Vân vô cùng đau khổ.

Giật mình khi Doãn Quốc Đam khuyên khán giả bỏ xem 'Thương ngày nắng về' vì... chán ngấy ảnh 2

Đông Phong muốn chia tay Vân Vân.

Chuyện tình cảm éo le của “Mây - Gió” làm khán giả rất rầu rĩ vì cặp đôi chênh lệch cả tuổi tác lẫn tính cách này vốn đang được yêu mến. Bản thân Doãn Quốc Đam thì nói hộ lòng Đông Phong khi tâm sự trên trang cá nhân “Anh xin lỗi! Là do anh chưa thực sự chín tới, còn hơi tái. Nên mẹ em bắt chia tay”.

Giật mình khi Doãn Quốc Đam khuyên khán giả bỏ xem 'Thương ngày nắng về' vì... chán ngấy ảnh 3

Doãn Quốc Đam nói lời xin lỗi hộ Đông Phong.

Nhưng bất ngờ nhất là khi có khán giả băn khoăn có nên xem tiếp phim hay không, nam diễn viên khuyên người này hãy bỏ phim vì đến giờ là chán ngấy rồi. Sau đó, Doãn Quốc Đam còn nhấn mạnh rằng hãy đợi khi nào Đông Phong có quyết định rõ ràng chín chắn hẳn thì hãy xem tiếp.

Giật mình khi Doãn Quốc Đam khuyên khán giả bỏ xem 'Thương ngày nắng về' vì... chán ngấy ảnh 4

Doãn Quốc Đam còn khuyên khán giả nghỉ xem tập này.

Màn đối đáp của Doãn Quốc Đam với khán giả cho thấy nam diễn viên cũng rất bức xúc với cách hành xử của Đông Phong trong thời điểm này, khi vừa bị bà Nga phản đối đã muốn chia tay Vân Vân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm