Giật mình trước độ chơi lớn của Nam Em tại 'Miss World Việt Nam': Ăn vận đậm chất quý tộc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tiếp nối hành trình tìm ra "Người đẹp Du lịch" của "Miss World Vietnam 2022", các thí sinh đã cùng đến những địa danh nổi tiếng của Thái Nguyên và Nam Em đã có một lựa chọn khác biệt để nổi bật.

Mới đây, Top 16 thí sinh lọt vào vòng tiếp theo của Người đẹp Du lịch đã chính thức bước vào những thử thách tiếp theo của mình bằng cách chia thành 4 nhóm đến các địa điểm nổi tiếng của Thái Nguyên.

Giật mình trước độ chơi lớn của Nam Em tại 'Miss World Việt Nam': Ăn vận đậm chất quý tộc ảnh 1

Bên cạnh những địa điểm đậm nét văn hóa dân tộc Việt Nam được quảng bá trong phần thi Người đẹp du lịch, các thí sinh còn được đến thăm những địa điểm mang dấu ấn lịch sử tại Thái Nguyên. Để bày tỏ lòng thành kính, biết ơn cũng như cầu mong những điều tốt đẹp sẽ luôn đến với người dân tại vùng đất này, các thí sinh đã có cơ hội đến thăm Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh với Khu di tích Quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa.

Giật mình trước độ chơi lớn của Nam Em tại 'Miss World Việt Nam': Ăn vận đậm chất quý tộc ảnh 2
Giật mình trước độ chơi lớn của Nam Em tại 'Miss World Việt Nam': Ăn vận đậm chất quý tộc ảnh 3

Có thể nói, dù là lần đầu Miss World Vietnam đến với Thái Nguyên nhưng các thí sinh và Ban Tổ chức đã luôn phải bất ngờ trước những trải nghiệm mà mình có được tại vùng đất xinh đẹp, hiếu khách này. Các thí sinh hiện tại đã bắt đầu bước vào hành trình tập luyện khắc nghiệt nhằm nâng cao những kỹ năng như catwalk, trình diễn, ứng xử... chuẩn bị thật kỹ trước khi những phần thi quan trọng được diễn ra tại Thái Nguyên.

Giật mình trước độ chơi lớn của Nam Em tại 'Miss World Việt Nam': Ăn vận đậm chất quý tộc ảnh 4

Nam Em, cái tên gây tò mò nhất nhì dàn thí sinh Miss World Việt Nam năm nay cũng lọt vào Top 16 cô gái xuất sắc của phần thi Người đẹp du lịch. Trong một hoạt động chung, Nam Em tuy diện váy trắng đồng điệu với các thí sinh khác nhưng lại khéo léo đội thêm chiếc mũ có mạng che đậm chất Hoàng gia. Món phụ kiện này giúp cho Nam Em có điểm nhấn và trở nên khác biệt hẳn.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm