Giật mình trước thân hình Angela Phương Trinh hiện tại: Cơ bắp cuồn cuộn mất hết đường cong

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Từ một 'mỹ nhân' gợi cảm đình đám trong showbiz, Angela Phương Trinh giờ đã đổi hướng thành một cô nàng cơ bắp khiến nhiều khán giả tiếc nuối.
Giật mình trước thân hình Angela Phương Trinh hiện tại: Cơ bắp cuồn cuộn mất hết đường cong ảnh 1

Trước khi Ngọc Trinh trở thành 'nữ hoàng nội y' đình đám ở showbiz Việt thì Angela Phương Trinh là cái tên gây 'xôn xao' với phong cách gợi cảm. Cô là 'sao nữ' hiếm hoi sở hữu vòng 3 lên đến 100 cm và thường mặc đồ 'hở bạo' để khoe đường cong.

Giật mình trước thân hình Angela Phương Trinh hiện tại: Cơ bắp cuồn cuộn mất hết đường cong ảnh 2
Giật mình trước thân hình Angela Phương Trinh hiện tại: Cơ bắp cuồn cuộn mất hết đường cong ảnh 3

Cho đến bây giờ, Angela Phương Trinh vẫn luôn được nhắc tới như một trong những 'sao nữ nóng bỏng, táo bạo nhất ở V-biz', có thể nói là ngang ngửa Ngọc Trinh về những trang phục mỏng manh hở trên trống dưới.

Giật mình trước thân hình Angela Phương Trinh hiện tại: Cơ bắp cuồn cuộn mất hết đường cong ảnh 4

Nhưng hiện nay, Angela Phương Trinh không còn những đường cong mềm mại vì cô chuyển hướng sang làm 'nữ thần cơ bắp'. Cô rất chăm chỉ tập gym theo chế độ nặng và bây giờ sở hữu cơ bắp cuồn cuộn chẳng thua gì các vận động viên chuyên nghiệp.

Giật mình trước thân hình Angela Phương Trinh hiện tại: Cơ bắp cuồn cuộn mất hết đường cong ảnh 5

Trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh rất hào hứng khoe đôi tay nổi rõ cơ hay vùng bụng, vùng lưng cũng lộ rõ các búi cơ. Rất nhiều người đã trầm trồ ngưỡng mộ Angela Phương Trinh vì chắc chắn phải tập luyện cường độ nặng kèm theo chế độ ăn uống nghiêm ngặt mới có được cơ thể không chút mỡ thừa như vậy.

Giật mình trước thân hình Angela Phương Trinh hiện tại: Cơ bắp cuồn cuộn mất hết đường cong ảnh 6

Tuy nhiên, cũng không ít khán giả lại cho rằng thân hình Angela Phương Trinh đã bị thiếu đi nét mềm mại nữ tính, mà nhìn có phần gân guốc như các vận động viên thể hình. Chính vì thế mà cô cũng không còn vẻ gợi cảm quyến rũ như trước kia.

Giật mình trước thân hình Angela Phương Trinh hiện tại: Cơ bắp cuồn cuộn mất hết đường cong ảnh 7

Còn Angela Phương Trinh thì dường như rất hài lòng và tự hào về phiên bản hiện giờ của bản thân. Thế nên nữ diễn viên rất tích cực chia sẻ các hình ảnh nhấn mạnh vào cơ bắp cuồn cuộn trên đôi tay hay lưng mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm